About us : SME THAILAND

บริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตสื่อและสิ่งพิมพ์ที่เกิดจากการรวมตัวกันของ มืออาชีพที่มี ประสบการณ์การทำงานด้านสื่อโทรทัศน์ นิตยสารและสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ และได้รับการ ยอมรับว่าเป็น หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตสื่อและสาระ เพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ปัจจุบันบริษัทฯได้ ผลิตผลงานต่างๆ ออกสู่สาธารณะในรูปแบบต่างๆ ทั้งนิตยสาร รายการโทรทัศน์ การรับจ้างผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ต่างๆ ตลอดจนการจัด อีเวนท์ และสัมมนาต่างๆ

นิตยสาร SME Thailand นิตยสารรายเดือน

ได้ออกตีพิมพ์สู่ท้องตลาดเป็นฉบับแรก เมื่อเดือน ธันวาคม 2548 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ทีมงานทุกชีวิต ได้พยายามพัฒนาทั้งเนื้อหา และรูปแบบของนิตยสารเรื่อยมา จนได้รับการยอมรับจากผู้อ่าน เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันนิตยสาร SME Thailand ยัง คงเป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ด้านการตลาด การเงิน บัญชี แพ็กเกจจิ้ง การทำธุรกิจในรูปแบบใหม่ๆ และสาระต่างๆอีกมากมายอันจะ ก่อให้เกิดการพัฒผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในทุกๆ ด้านนิตยสาร SME Thailand มีกำหนดวางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป

รายการโทรทัศน์

ผู้ผลิตรายการ เซียนธุรกิจ เกาะติดกระแสข่าว SME ในช่วงสัปดาห์ สัมภาษณ์ผู้ประกอบการ SME ที่ประสบความสำเร็จถึงแนวคิด และวิธีการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี จนทำให้ธุรกิจสามารถ ยืนหยัดและเติบโตอย่างสง่างามในปัจจุบัน และการสัมภาษณ์บุคคลผู้มีความรู้ ความสามารถ ทั้งจากหน่วยงาน ภาครัฐและเอกชน ที่จะมาช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆด้านที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอยากรู้ และทั้งหมดนี้คือสื่อ และสาระที่จะทำให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีก้าวเดินต่อไป ในเส้นทางธุรกิจอย่างก้าวหน้าและมั่นคงอย่าง ภาคภูมิใจได้ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีเวลา 16.00 น. ทางช่อง Nation TV ช่อง 22

รายการวิทยุ SME Thailand Station

ข่าวสารและสาระดีๆ ที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไม่ควรพลาด สามารถรับฟังได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00-14.00 น. คลื่น F.M 102.0 M.Hz. ขสทบ.

เว็บไซต์ www.smethailandclub.com

ตามติดกระแสข่าวความเคลื่อนไหวใน แวดวง SME โดยแบบไม่มีพลาดได้ทุกวัน จากเว็บไซต์ที่จัดทำโดยทีม กองบรรณาธิการมืออาชีพ พร้อมสาระ บทความ ทีนำมาให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีได้อ่าน กันแบบไม่มีอั้น พร้อมรายการทีวีสาระดีมานำเสนอให้ชมกันทุกสัปดาห์ รวมถึงมีเว็บบอร์ดที่เปิดให้ทุกคนเข้ามาแชร์ ประสบการณ์ธุรกิจได้ ซึ่ง ณ วันนี้ เว็บไซต์จะยังคงมีการพัฒนาเนื้อหาให้ดียิ่งขึ้น ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง