​ดีโด้ ยกทัพน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018

by SME Thailand 12 มิย. 2018
Share:    “ดีโด้” ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอีกมากมาย ร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX - World of Food Asia 2018 พร้อมเปิดโอกาสเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเพิ่มช่องทางการค้าสู่ตลาดสากลมากขึ้น


     จันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด  ได้กล่าว “จาการจัดงานในปีที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับจากคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นชาวต่างชาติในโซนเอเชียเป็นอย่างดี ซึ่งผลักดันให้เราสามารถขยายช่องทางจัดจำหน่ายและเปิดตลาดไปยังต่างประเทศได้ในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศ CLMV เนื่องจากกลุ่มนี้จะมีการยอมรับสินค้าจากประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปีนี้เราจึงคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าอยากขยายตลาดไปในอีก 3 ประเทศคือ อินโดนิเชีย, ฟิลิปปินส์ และจีน เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงศักยภาพหลายๆด้านจาก 3 ประเทศนี้ และงานมีเปิดให้เจรจาธุรกิจเพิ่มเป็น 4 วัน เราจึงได้เตรียมการวางแผนขยายพื้นที่บู๊ธ เพื่อรองรับคู่ค้าในการมาเจรจาธุรกิจ และเพื่อใช้โอกาสที่สำคัญของงานนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแง่ของการโปรโมทประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในหมู่ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ประเภทอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกและเปิดโอกาสในการมองหาตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย”


     โดยมี ดนัย ตั้งศรีวิริยะกุล ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา), ดิลก ธัญญาเวชกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ขวาสุด), วิสุทธิ พรศาลนุวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายในประเทศ (ที่ 2 จากขวา), นิติพงษ์ จิระวรานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน (ที่ 3 จากซ้าย), ปิยะ สุวรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ธเนษ อุตตมะเวทิน ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ (ซ้ายสุด) ร่วมงาน งานจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​Kaff & Co. จัดทำชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends ส่งต่อความรัก ความห่วงใย และแทนคำขอบคุณ

บริษัท เนเจอร์ อินสปาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ภายใต้แบรนด์ Kaff& Co. ขอส่งมอบความสุขให้..

by SME Thailand.| 18 มค. 2019

​​บสย.ออก 2 มาตรการเยียวยา ผู้ประกอบการ SME ยืดเวลาชำระค่าธรรมเนียม 6 เดือน – ฟรีค่าธรรมเนียม 2 ปี

บสย.ออก 2 มาตรการดูแลและเยียวยาผู้ประกอบการ SMEs ที่ได้รับผลกระทบภัยพิบัติจากเหตุการณ์พายุปาบึก ยืดระยะเวลาชำระค่าธรรมเนียมต่ออายุ 6 เดือน และ ฟรีค่..

by SME Thailand.| 07 มค. 2019

​​TMB SME สัญจรทั่วไทยมอบความรู้ ปลุกแรงบันดาลใจให้ SME

เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และนำพาธุรกิจ SME เติบโตและไปได้ไกลยิ่งกว่า ทีเอ็มบีได้จัดกิจกรรม TMB SME on Tour 2018 พร้อมผนึกหน่วยงานพันธมิตร รุกสัญจรข..

by SME Thailand| 07 มค. 2019