Kaff & Co. จัดทำชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends ส่งต่อความรัก ความห่วงใย และแทนคำขอบคุณ

by SME Thailand. 18 มค. 2019
Share: 

             บริษัท เนเจอร์ อินสปาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ภายใต้แบรนด์ Kaff& Co. ขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ Kaff& Co. คอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime &Friends (มะกรูดและผองเพื่อน) สำหรับเป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อความรัก ความห่วงใย และเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่คุณรัก 

            โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ออกแบบโดย คุณมณิศา เล็กประยูร นักออกแบบกราฟฟิกซึ่งได้ถ่ายทอดผลงานผ่านจินตนาการ โดยมีมะกรูด มวลหมู่แมลง และดอกไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นอาย และความรู้สึกที่อบอุ่น น่ารัก และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 4 ของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อดูแลรักษาปัญหาหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้แนวคิด “พอดี ที่ดีพอ” 

            Kaff & Co. ผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ในการดูแลหนังศีรษะ ด้วยหัวใจ “พอดี ที่ดีพอ” ที่เรายึดไว้เป็นแนวคิดหลัก เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในสัดส่วนที่เหมาะสม ผ่านการทดลอง วิจัย และผลิตในสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมโดยทีมเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสมุนไพร ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยมีการปรับค่า pH อยู่ที่ 5.5-6.5 ซึ่งเป็นค่าที่สมดุลต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังปราศจากสาร SLS, SLES, Mineral Oil, น้ำหอม, การแต่งสี, พาราเบน

             เรายังตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ร่วมสมัย ฉีกกฎการใช้แชมพูสมุนไพรแบบเดิมๆ ทำให้คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยกล้าที่จะหยิบใช้ นอกจากนี้เรายังใส่ใจและให้ความสำคัญกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง การให้ข้อมูลความรู้แก่ผู้ใช้ การดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี รวมถึงการดูแลสุขภาพองค์รวมต่างๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียวคือ การมอบสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนแก่ผู้ใช้ทุกคน

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชุดของขวัญ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.kaffandco.com
 
Share:
B11

Related Articles

​ReadyPlanet เปิดบริษัทลูกเจาะตลาดคอร์ปอเรท ชูจุดขาย All-in-One Marketing-Tech Platform

ReadyPlanet เปิดบริษัทลูก ReadyPlanet MAX เจาะกลุ่มคอร์ปอเรทและมาร์เก็ตติ้ง เอเยนซี ชูจุดขายเป็น All-in-One Marketing-Tech Platform ตอบโจทย์ครบทุกมิติ

by SME Thailand| 22 กพ. 2019

​บล.กรุงศรีเผยกลยุทธ์ปี 2562 พัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มแบบครบวงจร

บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) (บล.กรุงศรี) ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยกลยุทธ์ธุรกิจในปี 2562 ด้วยการพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มเ..

by SME Thailand.| 14 กพ. 2019

​ออฟฟิศเมท ทะยานสู่ 5 ปรากฏการณ์ใหม่ เพิ่มพลังธุรกิจไทย

ออฟฟิศเมท ผู้นำและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจ B2B ด้วย 5 ปรากฏการณ์ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ธุรกิจ พล..

by SME Thailand.| 06 กพ. 2019