​ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวแท่นพิมพ์ดิจิตอล Color 1000i Press

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share: 
    บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวแท่นพิมพ์สีระดับโปรดักชั่นรุ่นล่าสุด Fuji Xerox Color 1000i Press เครื่องพิมพ์แบบซีโรกราฟีเครื่องแรกของโลก ที่พร้อมให้การรองรับการพิมพ์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินแบบเมทัลลิค รวมทั้งสีเคลียร์ (หมึกเงา) ซึ่งสามารถเพิ่มรูปแบบของสิ่งพิมพ์ให้มีความหลากหลาย สร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ได้อย่างมากอีกด้วย

    ฟังก์ชันการทำงานระดับมืออาชีพที่ให้กำลังการผลิตงานพิมพ์ที่ระดับ 100 หน้าพิมพ์ต่อนาที สามารถรองรับวัสดุพิมพ์ที่มีความหนาถึง 350 gsm พร้อมเทคโนโลยี Full Width Array ที่ช่วยให้การปรับคุณภาพงานพิมพ์โดยอัตโนมัติ ทั้งการปรับเทียบสี  และการจัดความแม่นยำหน้า-หลัง (Register) จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณได้อย่างมาก และง่ายที่สุด
     ด้วยคุณสมบัติของหมึกพิเศษ สีทองและสีเงินเมทัลลิค นั้นได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยี Emulsion Aggregation (EA) เอกสิทธิ์เฉพาะของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีคุณสมบัติผงหมึกเป็นรูปทรงรีที่มีเม็ดสีสะท้อนแสงอยู่ ทำให้ทุกๆอณูของผงหมึกมีความเป็นสีเงินและสีทองลักษณะเมทัลลิกและยังมีความทึบแสงอีกด้วย เพื่อการสร้างสรรค์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินได้อย่างไร้ขอบเขตจำกัด 
 


    ไม่ว่าจะเป็น แค็ตตาล็อก การ์ดเชิญ จดหมาย ใบปลิว โปสการ์ด นามบัตร โปสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้มีความสวยงาม แตกต่าง และมีมูลค่าสูง ด้วยการทำงานที่ง่ายดายเพียงการสั่งพิมพ์แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-660-8000 หรือ คุณจิณห์สิภา โทร.081-701-5955
Share:
B11

Related Articles

​​ETDA กับบทบาทใหม่ Regulator ยกระดับธุรกิจบริการดิจิทัลไทยแบบครบวงจร

CEO ETDA แถลงนโยบายปี 62 นับถอยหลังยุคเปลี่ยนผ่าน เผยทิศทางการขับเคลื่อน ETDA ภายหลังพ.ร.บ.ธุรกรรมฯ ประกาศ เดินหน้าเป็น Regulator ธุรกิจบริการด้านดิ..

by SME Thailand| 22 กพ. 2019

​เมื่อผู้เล่นรายเล็ก ท้าชนยักษ์ ชกข้ามรุ่นยังไงให้ไปต่อได้?

อย่างที่ทราบกันดีว่าในการทำธุรกิจนั้นไม่มีที่ยืนให้กับผู้ที่ไม่พร้อม โดยเฉพาะกับผู้ประกอบการรายเล็กที่ไม่เพียงแต่จะต้องแข่งขันกันเอง แต่ยังต้องเปิดศ..

by SME Thailand| 20 กพ. 2019

​หน้ากากอัจฉริยะแก้กรน เทคโนโลยีทางเลือกแก้ปัญหาระดับโลก

กรนคนเดียว แต่สะเทือนไปยังคนข้างๆ ปัญหาสากลที่ใครต่อใครก็คิดหนัก แต่วันนี้มีโซลูชั่นใหม่ เมื่อ Hupnos บริษัทจากอเมริกา ผุดไอเดียทำหน้ากากอัจริยะตรวจ..

by SME Thailand| 19 กพ. 2019