​พาลูกเช็คอิน 5 ที่เที่ยวแสนสนุก@ชลบุรี

by SME Thailand 05 กค. 2018
Share:


     หากคุณคิดถึงสถานที่ที่ช่วยให้คุณได้ Getaway หลีกหนีจากความวุ่นวายเรื่องงานและพาครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ ‘จังหวัดชลบุรี’ นี่แหละเพอร์เฟ็ค! เพราะจังหวัดชลบุรีแห่งนี้เต็มไปด้วยทุกกิจกรรมที่คุณมองหาสำหรับครอบครัว ยิ่งเป็นกิจกรรมสำหรับเด็กๆ จังหวัดนี้มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ สวนสนุก ให้ทุกคนในครอบครัวได้ปลดปล่อยความสนุก ได้เล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ หลั่งสารอะดรีนาลีนแห่งความสุข หากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน เราเลยคัดสรรสถานที่เที่ยวเจ๋งๆ ในจังหวัดชลบุรีมาเป็นตัวเลือกให้คุณ
 
Swiss Sheep Farm


     ถ้าอยากให้ลูกๆ เพลิดเพลินกับความน่ารักของแกะตัวน้อยและสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย แนะนำว่าต้องไม่พลาด Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะสไตล์ยุโรปสุดหรูท่ามกลางขุนเขา แหล่งที่เที่ยวใกล้เขาชีจรรย์ เพราะนอกจากคุณจะได้ป้อนหญ้า ให้อาหารน้องแกะแล้ว ยังจะมีม้าให้ได้ลองขี่ หรือจะหลบมุมเปลี่ยนไปป้อนแครอทให้เจ้าอัลปาก้าที่น่ารัก แถมยัง Friendly สุดๆ ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายโซนให้คุณได้เดิมชมวิว เรียกว่า มองมุมไหนก็น่าแวะแชะรูปไปหมด

www.swisssheepfarmpattaya.com


 Cr: สวนน้ำรามายณะ 


สวนน้ำรามายณะ

     สวนน้ำกับเด็กๆ เป็นของคู่กัน ถ้าพาคุณลูกจอมซนมาเที่ยวชลบุรี ก็ต้องแวะมาที่นี่ สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ที่ตกแต่งแบบ Thai Style เก๋ไก๋แบบย้อนยุค ทุกคนสามารถสนุกกับเครื่องเล่นมากมาย มีทั้งแบบ Adventure อย่างสไลเดอร์ที่ทิ้งดิ่งแบบ 90 องศาให้คุณได้เสียวสันหลัง แต่รับรองว่าปลอดภัย หรือจะเป็นกิจกรรมเบาๆ ชวนครอบครัวเล่นวอลเล่ย์บอลในน้ำ หรือช่วงรอคุณหนูๆ เล่นสนุก คุณพ่อคุณแม่ ถ้าชิลล์หน่อยสามารถไปนอนอาบแดดที่ชายหาดจำลองได้ หรือจะแช่น้ำใสๆ ให้สบายตัวก็ยังได้

www.ramayanawaterpark.co.th
 


Cr:HarborLand Pattaya 


HarborLand Pattaya

     อีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นดินแดนในฝันของเด็กๆ HarborLand Pattaya สวนสนุกในร่มซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของห้าง Harbor Pattaya ที่นี่นอกจากคุณหนูๆ จะได้สนุกกับเครื่องเล่นสารพัดแล้ว ความเจ๋งของ HarborLand คือเครื่องเล่นไม่ได้ช่วยให้แค่สนุกอย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ฝึกฝนร่างกายของเด็กๆ ผ่านการทำกิจกรรมภายใน 12 โซน เช่น Harbor Adventure ที่ให้เด็กๆ ได้ผจญภัยทดสอบความแข็งแกร่ง หรือโซน HarborLand ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่กับเครื่องเล่นขนาดบิ๊กไซส์ ใหญ่เว่อ มีทั้งสไลเดอร์ ที่ปีนป่าย งานนี้ไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้นที่สนุกสนาน ผู้ใหญ่หลายๆ คนยังสนุกจนลืมเวลาเลยทีเดียว

www.harborland.co.th
 

Cr :FROST Magical Ice Of Siam


FROST Magical Ice Of Siam

     ไม่ต้องพาคุณลูกไปเที่ยวไกลถึงขั้วโลกเหนือ ก็หนาวสุดๆ ได้ แค่มาชลบุรี เพราะที่ FROST Magical Ice Of Siam จะช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์สัมผัสความเย็นแบบติดลบสูงสุดถึง -10 องศา โดยภายในอาณาจักรน้ำแข็งแห่งนี้ คุณสามารถเดินชมความงามของปติมากรรมน้ำแข็งแกะสลักจากช่างฝีมือชาวไทยที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ ยังมีสไลเดอร์น้ำแข็งที่เด็กๆ จะต้องชอบ มีบ้านเอสกิโม ส่วนผู้ใหญ่จะได้นั่งเล่นที่บาร์น้ำแข็ง ดื่มเครื่องดื่มจากแก้วที่เป็นน้ำแข็งมันช่างเย็นชื่นใจจริงๆ

www.frostpattaya.com
 

Cr: Cartoon Network Amazone


Cartoon Network Amazone

     เป็นอีกหนึ่งสวนน้ำที่โดนใจคุณหนูๆ เช่นกัน โดยเฉพาะแฟนการ์ตูนของ Cartoon Network เพราะที่ Cartoon Network Amazone นี้เต็มไปด้วยเครื่องเล่นตัวการ์ตูนชื่อดังมากมาย ภายในมีทั้งโซนเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 3-6 ปี ไปจนถึงเครื่องเล่นที่หวาดเสียวอีกมากมาย เช่น Goop Loop เครื่องเล่นวัดใจที่จะให้คุณตื่นเต้นถึงขีดสุดกับการทิ้งดิ่งด้วยความเร็วสูง หรือจะเป็นสไลเดอร์อีกหลายแบบหลายสไตล์ที่แต่ละอันนั้นอาจทำให้คุณร้องกรี้ดด้วยความสนุก

www.cartoonnetworkamazone.com

 

ขอขอบคุณ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
                     สีสันตะวันออก
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:
B11

Related Articles

​ทุนน้อย ใช่ว่าจะเริ่มธุรกิจไม่ได้! 5 เคล็ดลับทำธุรกิจแบบงบจำกัด

เคยไหมที่คิดอยากทำอะไรสักอย่างของตัวเอง แต่จู่ๆ ความฝันก็ต้องพังครื้นลงมา เพราะคำว่า ‘ไม่มีเงิน’ เพียงคำเดียว ซึ่งดูเหมือนจะกลายเป็นปัญหาอุปสรรคใหญ่..

by SME Thailand.| 15 กพ. 2019

​​ไม่น่าเชื่อ! 13 สิ่งของรอบตัว ทำให้คุณตายได้อย่างไม่คาดคิด

The Unexpected Death by Mundane Objects งานศิลปะที่ถูกนำเสนอผ่านสิ่งของเครื่องใช้และอาหารการกินที่ดูแสนจะธรรมดา แต่กลับเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตได้อ..

by SME Thailand| 06 กพ. 2019

​​ทุกนาทีมีค่า! บริหารเวลายังไงให้เกิดประสิทธิภาพมากสุด

เพราะเวลา คือ สิ่งมีค่า ไม่แตกต่างจากเงินที่มีในกระเป๋า การฝึกฝนใช้เวลาให้คุ้มค่าจนเกิดเป็นนิสัยเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำ และนี่คือเคล็ดลับบริหารจัดการเ..

by SME Thailand| 29 มค. 2019