​The Game Changer ปฏิบัติการเปลี่ยนโลก (ธุรกิจ)

มีความท้าทายเกิดขึ้นมากมายในโลกการทำธุรกิจยุคใหม่ ยุคที่ผู้ประกอบการ SME ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี พฤติกรรมผู้บริโภค สภาพแวดล้อมในการแข่งขัน และความรุนแรงของคลื่นยักษ์ดิจิทัลที่พร้อมจะเล่นงานคนอ่อนแอให้ล้มพ่ายเอาได้ง่ายๆ แต่สำหรับ SME กลุ่มหนึ่ง พวกเขาไม่เกรงกลัวต่อการเปลี่ยนแปลง แต่เลือกเดินเกมของตัวเอง เพื่อเป็น The Game Changer ที่จะเปลี่ยนทุกการแข่งขันให้เป็น “ชัยชนะ” ได้เสมอ ร่วมติดตามคมความคิดไม่ธรรมดาของ SME ยุคใหม่ ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีเติบโตอย่างก้าวกระโดด สวนทางกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมที่หลายรายอยู่อย่างยากลำบาก ขณะที่บางรายก็ล้มหายตายจากไปนานแล้ว

HI Light

Cover Story : พบกับ ปัญญ์ปุริ นักสร้างแบรนด์ความงามผู้ไม่เบียดเบียนโลก ที่นำพาความเป็นออร์แกนิคลักชัวรี่แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ , วอริกซ์ นักเปลี่ยนเกมธุรกิจสิ่งทอสู่วิถี Unlimited Growth ที่ใช้เวลาเพียง 4 ปี มีรายได้หลักร้อยล้านบาท และกำลังจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ mai เร็วๆ นี้, โฮม พอตเทอรี่ นักพัฒนาเซรามิกแบรนด์ไทยสู่แบรนด์โลก ที่ยังคงเติบโตต่อเนื่องท่ามกลางการล้มหายตายจากไปของผู้ผลิตเซรามิกไทย,โปรแล็บ นักสร้างมาตรฐานใหม่สู่ศูนย์วิเคราะห์ทางการแพทย์ไทย ที่ปรับตัวธุรกิจเข้าสู่ยุค 4.0 ได้อย่างน่าสนใจ ปิดท้ายกับ แปลนทอยส์ นักสร้างของเล่นผู้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่ประกาศชัยชนะในตลาดโลกด้วยวิถีธุรกิจยั่งยืน
               

Interview : พบกับ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัล กับการพลิกบทบาทเป็นผู้ประกอบการครั้งแรกในชีวิต ภายใต้บริษัท แก่น 555 จำกัด
    
           
Get together : เมื่อคนทำธุรกิจงานไม้แฮนด์เมด Harveyday Project ขอเจอกับกูรูดิจิทัล ปฤณ จำเริญพานิช เพื่อเรียนรู้วิธีให้อาหารปลาตัวที่ใช่ในบ่อเฟซบุ๊ก ความสนุกแบบเต็มอิ่มสาระจึงเกิดขึ้น
               

Special report  :  ธุรกิจ SHOW BIZ ในไทยเข้าสู่ยุคฟองสบู่ ผู้เล่นต้องปรับตัวอย่างไรถึงจะสร้างความต่างได้

               
Once upon a trip : รอยยิ้มแห่งอาเซียน หลังสงครามในความงามและความหมาย
 

สั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine (website)
 
หรือสามารถสั่งซื้อเพื่ออ่าน ผ่านระบบ IOS และ Andriod ได้ที่แอพพลิเคชั่น
 
- AIS Book Store
 
- ebooks.in.th
 
- Truebook
 
- ookbee
Share: