THE INNOPRENEUR 11 นวัตกรรมเขย่าโลกธุรกิจ

“นวัตกรรม” คืออาวุธทรงพลังของการทำธุรกิจยุคใหม่ และไม่ใช่เรื่องไกลตัว SME อีกต่อไป เมื่อวันนี้มีเหล่า THE INNOPRENEUR ผู้ประกอบการด้านนวัตกรรม ที่ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อนธุรกิจ มีวิสชั่นไม่เกรงกลัวต่อความล้มเหลว และเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้เพียงแค่ลงมือทำ เพราะสำหรับพวกเขา..แค่ได้ลงมือทำ ก็เท่ากับ ประสบความสำเร็จแล้ว!

HI Light

พบกับ INFINITY PRO MAX นักแปลงขยะเป็นพลังงานป้อนโลก ผู้พัฒนาเครื่องกำจัดขยะพลาสติกและโฟมให้เปลี่ยนเป็นน้ำมัน แก้ปัญหาขยะย่อยสลายยากที่ต้องใช้เวลานานถึง 300-1,000 ปี ให้เหลือแค่ 1 วัน!
 
>> STAR SANITARYWARE นักสร้างสรรค์สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำเพื่อโลก เจ้าของนวัตกรรมสุขภัณฑ์สัญชาติไทยแท้ที่ประหยัดน้ำที่สุดในโลก
 
>> TAIPENG VALVE MANUFACTURING วาล์วน้ำรูปหล่อ นิสัยดี มีประโยชน์ นวัตกรรมวาล์วป้องกันแบคทีเรียกันกลับ วาล์วน้ำแอนตี้แบคทีเรียเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนบนโลก
 
>> AIRPORTELs นักจัดการสัมภาระของนักเดินทาง ผู้ให้บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าสัมภาระรายแรกของไทย รายที่ 8 ของโลก!
 
>> QUEQ ผู้ช่วยบริหารเวลาในการใช้ชีวิต ด้วยนวัตกรรมระบบจองคิวโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ที่เข้ามาลดทุกข์กายทุกข์ใจของเหล่าคนไข้ที่ต้องรอคิวรักษาในโรงพยาบาล
 
>> DIMOND GRAINS อีคอมเมิร์ซจริงใจ ตอบโจทย์อินไซด์ลูกค้า ผู้ผลิตกราโนล่าสายคลีนเจ้าแรกในไทย ที่เปิดตัวผ่านช่องทางออนไลน์และประสบความสำเร็จอย่างมาก 
 
>> WC Plus+ ผู้จับ Pain Point มาสร้างนวัตกรรมเพิ่มความสุขให้ผู้คน ด้วยนวัตกรรมห้องน้ำพกพาสำหรับคนเดินทางที่เข้าใจผู้ใช้งานแบบสุดๆ 
 
>> ONGA ARTFUL LIGHT นักสร้างสรรค์ประติมากรรมแสงเพื่อโลก ผู้ออกแบบประติมากรรมแสงที่ใช้พลังงานจากธรรมชาติอย่างแสงอาทิตย์และลมมาสร้างแสงสว่างให้กับโลกในยามค่ำคืน ซึ่งเคยไปเวทีที่ใหญ่ที่สุดของโลกมาแล้ว!!
 
>> KANITA ถอดเอกลักษณ์ไทย สร้างดีไซน์ให้โลกจำ นวัตกรรมกระเป๋าหนังคอลเล็กชันขนมไทยที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้ทั่วโลกได้ชื่นชม 
 
>> MOO INTER ยกระดับธุรกิจเขียงหมูสู่อินเตอร์ เขียงหมูภูธร ผู้ใช้นวัตกรรมด้านไอทีมาบริหารจัดการองค์กร จนกลายเป็นผู้นำด้านธุรกิจสุกรครบวงจรในภาคเหนือ ที่สามารถยืนหยัดสู้กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่ได้อย่างองอาจ!
 
>> THAMTURAKIT ผู้ใช้ธรรมนำทางชีวิตและธุรกิจเพื่อสังคม คนทำนวัตกรรมที่นำองค์ความรู้ด้านศาสตร์พระราชา และภูมิปัญญาท้องถิ่น มาช่วยให้ชาวนาอยู่ได้อย่างมั่งคั่งและยั่งยืน

 
สั่งซื้อนิตยสารในรูปแบบ e Magazine
ผ่านระบบ IOS และ Andriod
ได้ที่แอพพลิเคชั่น 

 
- SME Thailand
 
- AIS Book Store
 
- ookbee 
Share: