​Drip – Tip ที่รองน้ำฝน ไอเดียน่ารักของวันฝนตก

by SME Thailand 03 ตค. 2018
Share:
Cr :driptip


     ในช่วงที่ฝนตกกระหน่ำแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือร่ม แต่หลังใช้เสร็จแล้วจะเอาไปไว้ไหน บางคนเลือกที่จะกางตากไว้หน้าบ้านหรือบริษัท แต่ถ้าอยากเอาเข้ามาข้างใน โดยที่พื้นต้องไม่เปียกด้วยล่ะจะทำยังไง วันนี้ Drip – Tip ร่มจิ๋วรองรับน้ำฝนเป็นคำตอบให้แล้ว


     ผลงานออกแบบของ Pakzu Design ที่เหมาะกับวันฝนตกในช่วงนี้กับ Drip – Tip อุปกรณ์เสริมสำหรับรองรับน้ำฝนจากร่มที่เปียก มาในลักษณะของร่มแบบจิ๋วๆที่เวลาใช้ก็เพียงแค่เอาไปเสียบเข้ากับเหล็กตรงหัวร่มแล้วทำการตั้งที่พื้นก็จะกลายเป็นที่เก็บน้ำฝนจากร่มโดยไม่ทำให้พื้นเปียกได้ทันทีCr :driptip


    ทั้งนี้ มีมาให้เลือกหลากหลายสีตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีเทา สีดำหรือสีขาว แต่มีข้อแม้ว่าเหล็กที่หัวของร่มนั้นต้องมีความยาวสักหน่อยเพื่อที่จะใช้งานด้วยกันได้และต้องมีขนาดไม่กว้างกว่า 15 มิลลิเมตร  และด้วยความที่ทำมาจากยางก็ไม่ต้องกังวลว่าพอวางไปแล้วจะทำให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย


     งานนี้นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้วยังใช้ประโยชน์ในวันที่ชุ่มฉ่ำแบบนี้ได้อีกด้วย      Cr :driptipCr :driptip


Cr :driptipCr :driptipCr :driptip


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​คุยกับกูรูบรรจุภัณฑ์ DezpaX แนะวิธีพลิกธุรกิจร้านอาหารให้ปัง ด้วยพลังอำนาจของ “Packaging”

ในยุคที่ร้านไหนๆ ก็มีส่งเดลิเวอรี แล้วอาวุธแบบไหนที่จะใช้เพิ่มแต้มต่อให้กับสนามแข่งขันนี้ได้ เราชวนมาหาคำตอบกับ Dezpax.com (เดซแพค) ผู้ให้บริการโซลู..

by SME Thailand.| 17 มีค. 2021

​CYBERPRINT ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสิ่งพิมพ์ด้วย Digital Printing เปิดโอกาสใหม่ในตลาดแพ็กเกจจิ้ง

ยุคนี้การพิมพ์ดิจิทัลและพิมพ์บรรจุภัณฑ์กำลังเติบโตจนเรียกได้ว่าเป็น Sunrise ไซเบอร์พริ้นท์กรุ๊ป มองว่าการพิมพ์ดิจิทัลในจำนวนน้อยจะมีความสำคัญมากขึ้น..

by SME Thailand.| 02 กพ. 2021

​ฟังนักออกแบบมือรางวัล ชี้ 8 เทรนด์แพ็กเกจจิ้งไทย ปี 2021 นี้มาแน่!

มีเทรนด์แพ็กเกจจิ้งอะไรน่าสนใจบ้าง การเติบโตของแพ็กเกจจิ้งไทยจะไปในทิศทางไหน ไปฟังการวิเคราะห์ 8 เทรนด์บรรจุภัณฑ์ไทย ปี 2564 จาก “แชมป์ – สมชนะ กังว..

by SME Thailand.| 27 ธค. 2020