​Drip – Tip ที่รองน้ำฝน ไอเดียน่ารักของวันฝนตก

by SME Thailand 03 ตค. 2018
Share:
Cr :driptip


     ในช่วงที่ฝนตกกระหน่ำแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือร่ม แต่หลังใช้เสร็จแล้วจะเอาไปไว้ไหน บางคนเลือกที่จะกางตากไว้หน้าบ้านหรือบริษัท แต่ถ้าอยากเอาเข้ามาข้างใน โดยที่พื้นต้องไม่เปียกด้วยล่ะจะทำยังไง วันนี้ Drip – Tip ร่มจิ๋วรองรับน้ำฝนเป็นคำตอบให้แล้ว


     ผลงานออกแบบของ Pakzu Design ที่เหมาะกับวันฝนตกในช่วงนี้กับ Drip – Tip อุปกรณ์เสริมสำหรับรองรับน้ำฝนจากร่มที่เปียก มาในลักษณะของร่มแบบจิ๋วๆที่เวลาใช้ก็เพียงแค่เอาไปเสียบเข้ากับเหล็กตรงหัวร่มแล้วทำการตั้งที่พื้นก็จะกลายเป็นที่เก็บน้ำฝนจากร่มโดยไม่ทำให้พื้นเปียกได้ทันทีCr :driptip


    ทั้งนี้ มีมาให้เลือกหลากหลายสีตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีเทา สีดำหรือสีขาว แต่มีข้อแม้ว่าเหล็กที่หัวของร่มนั้นต้องมีความยาวสักหน่อยเพื่อที่จะใช้งานด้วยกันได้และต้องมีขนาดไม่กว้างกว่า 15 มิลลิเมตร  และด้วยความที่ทำมาจากยางก็ไม่ต้องกังวลว่าพอวางไปแล้วจะทำให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย


     งานนี้นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้วยังใช้ประโยชน์ในวันที่ชุ่มฉ่ำแบบนี้ได้อีกด้วย      Cr :driptipCr :driptip


Cr :driptipCr :driptipCr :driptip


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​ก่อนบับเบิลจะล้นโลก รู้จักกับซองกันกระแทกแบบอีโค ที่ยักษ์ใหญ่ Amazon ใช้

พอจะส่งหนังสือหรือสินค้าชิ้นเล็กๆ ให้ปลอดภัยก็ต้องใช้ซองกันกระแทกที่มีบับเบิลพลาสติกบุอยู่ข้างใน ไม่รักษ์โลกเอาซะเลย เราอยากพาไปชมนวัตกรรมซองกันกระแ..

by SME Thailand.| 26 กค. 2021

​เปิดวาร์ป ฮีโร่พันธุ์ใหม่สายกรีน เมล็ดข้าวโพดคั่ว เปลี่ยนความอร่อย เป็นบรรจุภัณฑ์ลดโลกร้อน

ขณะที่ Alireza Kharazipour กำลังเพลิดเพลินกับการกินข้าวโพดคั่วพร้อมกับรับชมภาพยนตร์ ก็เกิดปิ้งไอเดียขึ้นมา ว่าถ้าหากนำข้าวโพดคั่วที่มีลักษณะคล้ายโฟม..

by SME Thailand.| 07 กค. 2021

​เปิดโลกนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ ใยแมงมุมวีแกน แข็งแรง ยืดหยุ่น แต่ไม่ทำร้ายแมงมุมสักตัวรับเทรนด์รักษ์โลก

Xampla ได้พัฒนาซองและแคปซูลย่อยสลายได้ที่ทำจาก “Vegan Spider Silk” หรือใยแมงมุมวีแกนประกอบโปรตีนจากถั่วเหลือง ออกมามีลักษณะคล้ายฟิล์มพลาสติก มีความย..

by SME Thailand.| 28 มิย. 2021