​Drip – Tip ที่รองน้ำฝน ไอเดียน่ารักของวันฝนตก

by SME Thailand 03 ตค. 2018
Share:
Cr :driptip


     ในช่วงที่ฝนตกกระหน่ำแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือร่ม แต่หลังใช้เสร็จแล้วจะเอาไปไว้ไหน บางคนเลือกที่จะกางตากไว้หน้าบ้านหรือบริษัท แต่ถ้าอยากเอาเข้ามาข้างใน โดยที่พื้นต้องไม่เปียกด้วยล่ะจะทำยังไง วันนี้ Drip – Tip ร่มจิ๋วรองรับน้ำฝนเป็นคำตอบให้แล้ว


     ผลงานออกแบบของ Pakzu Design ที่เหมาะกับวันฝนตกในช่วงนี้กับ Drip – Tip อุปกรณ์เสริมสำหรับรองรับน้ำฝนจากร่มที่เปียก มาในลักษณะของร่มแบบจิ๋วๆที่เวลาใช้ก็เพียงแค่เอาไปเสียบเข้ากับเหล็กตรงหัวร่มแล้วทำการตั้งที่พื้นก็จะกลายเป็นที่เก็บน้ำฝนจากร่มโดยไม่ทำให้พื้นเปียกได้ทันทีCr :driptip


    ทั้งนี้ มีมาให้เลือกหลากหลายสีตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีเทา สีดำหรือสีขาว แต่มีข้อแม้ว่าเหล็กที่หัวของร่มนั้นต้องมีความยาวสักหน่อยเพื่อที่จะใช้งานด้วยกันได้และต้องมีขนาดไม่กว้างกว่า 15 มิลลิเมตร  และด้วยความที่ทำมาจากยางก็ไม่ต้องกังวลว่าพอวางไปแล้วจะทำให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย


     งานนี้นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้วยังใช้ประโยชน์ในวันที่ชุ่มฉ่ำแบบนี้ได้อีกด้วย      Cr :driptipCr :driptip


Cr :driptipCr :driptipCr :driptip


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​แบรนด์รักษ์โลกอย่ามองข้าม อะลูมิเนียม ฟอยล์ บรรจุภัณฑ์ที่มิตรกับโลกสูงแต่ต้นทุนต่ำกว่าที่คิด

หากคิดจะลดการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติก ลองพิจารณาอะลูมิเนียมฟอยล์ดูดีไหม ความต้องการผลิตภัณฑ์รีไซเคิลและออแกนิกเป็นตัวส่งเสริมการผลิตบรรจุภัณฑ์อะลูมิเนีย..

by SME Thailand.| 07 ตค. 2021

​ออกแบบบรรจุภัณฑ์ยังไงให้ถูกใจตลาดโลก ถอดแนวคิด“ สมชนะ กังวารจิตต์” นักออกแบบมือรางวัลระดับโลก

เรียกว่าเป็นนักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรงที่สร้างความตื่นเต้นและน่าเหลือเชื่อให้กับวงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทยได้อยู่เสมอๆ สำหรับ “สมชนะ กังวารจิตต์” ผู้ก่อตั..

by SME Thailand.| 29 กย. 2021

​คิดได้ไง! รวมไอเดียแพ็กเกจจิ้งสุดไฮเทค จากผู้ผลิตระดับโลก เห็นแล้วต้องอยากทำตาม

บรรจุภัณฑ์เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่เอาไว้ใส่หรือห่อสินค้า แต่บรรดาแบรนด์ต่างๆ ได้สรรหาวิธีใช้ประโยชน์ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือการสะท้อนว่าแต่ละแบรนด์น..

by SME Thailand.| 23 สค. 2021