Hello Summer ส่องไอเทมสุดคลู! เปลี่ยนหน้าร้อนนี้ให้เย็นฉ่ำ

by SME Thailand 21 กพ. 2019
Share:
Text: WAN. K
 
Main idea
 
  • หน้าร้อนมาแล้ว ก็ต้องหาไอเทม หรือตัวช่วยดีๆ มาดับร้อนกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำความเย็นแบบแก้วๆ ที่ให้เครื่องดื่มเย็นได้จนถึงหยดสุดท้าย
 
  • หรือจะเป็นไอติมช่วยให้นอนหลับสบาย และเครื่องทำกาแฟเย็นสุดเก๋ ตอบโจทย์สายกินที่ไม่ว่าจะหน้าไหนก็ต้องได้กิน
 
  • รวมถึงดีไซน์แปลกใหม่ของเครื่องปรับอากาศอย่างแอร์ระย้า และพัดลมเลียนแบบน้องหมา บอกเลยว่า เดี๋ยวนี้จะเย็นอย่างเดียวไม่ได้แล้ว ต้องดูไม่เหมือนใครด้วย
 
     ยังไม่ทันได้หนาว ก็ต้องมาสวัสดีหน้าร้อนกันซะแล้ว อย่างที่กรมอุตุนิยมวิทยาบอกนั่นแหละว่าบ้านเราจะเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการในวันนี้ ถ้าอย่างนั้นก็มาต้อนรับกันซะหน่อย ด้วยตัวช่วยสุดคูล ที่จะช่วยดับร้อนและให้คุณได้เย็นตลอดในช่วงที่อุณหภูมิสูงๆ มาเยือนแบบนี้   
 CupCooler |Instant|
เครื่องทำความเย็นจิ๋ว


     ถ้าอยากให้เครื่องดื่มบนโต๊ะนั้นเย็นจนถึงหยดสุดท้าย ต้องนี้เลย CupCooler |Instant| แก้วทำความเย็นอัจฉริยะ ที่สามารถทำให้เครื่องดื่มเย็นได้เร็วกว่าตู้เย็นถึง 6 เท่า ซึ่งแค่เสียบปลั๊ก รอประมาณ 1 นาที แล้วเทน้ำลงไปในแก้วโดยตรง หรือจะใช้เป็นภาชนะรองขวดหรือกระป๋องเครื่องดื่มสุดโปรดก็ได้ เท่านี้ก็จะได้น้ำเย็นๆเอาไว้จิบตลอดวัน โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็งหรือง้อตู้เย็นอีกต่อไป หรือจะประยุกต์ให้เป็นตู้แช่ไอติม ก็ไม่มีปัญหา  


 

Nighttime Ice Cream ไอติมหลับสบาย


     ใครชอบนอนกระสับกระส่ายเวลาร้อนๆ ลองดูตัวช่วยใหม่ของบริษัท nightfood อย่าง Nighttime Ice Cream ไอติมสูตรเฮลท์ตี้ที่จะช่วยให้นอนหลับได้ง่ายและสบายมากขึ้น ด้วยการใช้ส่วนผสมจากแร่ธาตุและวิตามิน เช่น ไกลซีน แมกนีเซียม เอนไซม์สำหรับย่อยอาหาร และไฟเบอร์ รวมถึงน้ำตาลในปริมาณต่ำ ซึ่งทั้งหมดมีงานวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยให้ผู้ที่เป็นโรคนอนไม่หลับสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้น โดยตอนนี้มีวางขายในสหรัฐอเมริกา มีทั้งหมด 8 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา ช็อกโกแลต มิ้นท์ กาแฟที่ไม่มีคาเฟอีน คุกกี้แอนด์ครีม ช็อกโกแลตชิป เชอร์รี่ และเมเปิ้ล 
 Dripo เครื่องทำกาแฟเย็นแบบพกพา


     คอกาแฟต้องไม่พลาด โดยเฉพาะกับ Cold Brew หรือกาแฟสกัดเย็นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยผู้ช่วยอย่าง Dripo ที่จะทำให้คนที่หลงใหลและรักในคาเฟอีน สามารถชงกาแฟสกัดเย็นดื่มเองได้อย่างง่ายดาย ขอแค่มีเมล็ดกาแฟบดละเอียดและน้ำแข็งก็พอแล้ว วิธีทำก็ไม่มีอะไรมาก แค่ใส่กาแฟในภาชนะที่อยู่ตรงกลาง เติมน้ำแข็งด้านบนแล้วเทน้ำเย็นลงไป รอสักหน่อยก็จะได้กาแฟเย็นๆพร้อมดื่ม และสำหรับใครที่รักการเดินทาง อุปกรณ์นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีขนาดเล็ก จับพอดีมือ เลยทำให้พกพาไปได้ทุกที่


 
Lora แอร์ระย้า
               

     ลืมภาพของเครื่องปรับอากาศหรือแอร์ที่เรารู้จักกันดีไปได้เลย เพราะ Lora ตัวช่วยทำความเย็นนั้นมาในรูปแบบใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากโคมไฟระย้า กลายเป็นแอร์ที่ห้อยจากเพดานสุดคูล ที่เจ๋งกว่านั้นคือแรงลมหรือความเย็นที่ออกมายังมองเห็นเป็นแสงสวยๆเหมือนแสงเหนืออีกด้วย เป็นอีกไอเทมที่ไม่เพียงจะช่วยให้เย็นกาย แต่ยังช่วยให้เย็นตาได้ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร


 
Pet Fan พัดลมน้องหมา
               

     มีแอร์ไปแล้ว ก็มาดูที่พัดลมกันบ้าง กับ Pet Fan ผลงาน Best Seller ของแบรนด์ MUID ที่มาพร้อมกับการดีไซน์แบบสนุกๆ ให้ความรู้สึกคุ้นเคยด้วยลักษณะของน้องหมาในการเป็นพัดลมแบบตั้งโต๊ะ หรือถ้าอยากจะถือเองก็สามารถดึงส่วนหัวออกมาได้ งานนี้เรียกว่าเป็นความเย็นที่แสนคูลจริงๆ    
 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:
B11

Related Articles

​Hidetouch กระเป๋าอักษรเบรลล์ สร้างสรรค์ดีไซน์เพื่อใครอีกคนในสังคม

กระเป๋าที่เห็นอาจเป็นมากกว่าที่คุณคิด Hidetouch แบรนด์กระเป๋าผ้าที่ไม่ใช่แค่ชิค แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงคนอีกกลุ่มที่อยู่ร่วมกันในสังคมอย่าง ผู้พิการท..

by SME Thailand| 20 กพ. 2019

​​แปลงโฉมสินค้าธรรมดา ๆ ให้มีมูลค่าเพิ่มด้วยพลังดีไซน์

หากสินค้าของคุณเป็นสินค้าธรรมดา ๆ หาที่ไหนก็ได้ทั่วไป ใคร ๆ ก็ขายกัน คุณว่าจะเอาอะไรเป็นจุดขาย เพื่อทำให้ลูกค้าเลือกที่จะหยิบสินค้าของคุณมากกว่าที่จ..

by SME Thailand.| 28 มค. 2019

​17 วิธีปลดล็อค ไอเดียตัน!

ไอเดียตีบตัน คิดอะไรใหม่ๆ ไม่ออก หลายคนกำลังอยู่ในภาวะแบบนี้ มาเรียกคืนไอเดีย ความครีเอทีฟของคคุณให้กลับมา ด้วยวิธีง่ายๆ เหล่านี้

by SME Thailand| 28 มค. 2019