สสว.เปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม 3 แห่งรวดใน 1 สัปดาห์

by System 28 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด (อต.) กระทรวงมหาดไทย ได้ดำเนินนการเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้มจำนวน 3 จังหวัดภายใน 1 สัปดาห์ โดยเริ่มจากสาขาด่านเกวียน ในวันที่ 24 มิถุนายน 2556 ที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ต่อด้วยสาขาต้นเปา ใวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ที่ ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2556 เตรียมเปิดสาขาป่างิ้ว ที่ ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย

สำหรับร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP PLUS) เพื่อเป็นช่องทางในการเชื่อมโยงและกระจายสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าด้านเกษตรกรรม รวมถึงปัจจัยการผลิตด้านการเกษตร


 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021