สสว.เปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้ม 3 แห่งรวดใน 1 สัปดาห์

by System 28 มิย. 2013
Share:

 


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การตลาด (อต.) กระทรวงมหาดไทย ได้ดำเนินนการเปิดร้าน OTOP ชุมชนยิ้มจำนวน 3 จังหวัดภายใน 1 สัปดาห์ โดยเริ่มจากสาขาด่านเกวียน ในวันที่ 24 มิถุนายน 2556 ที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ต่อด้วยสาขาต้นเปา ใวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ที่ ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2556 เตรียมเปิดสาขาป่างิ้ว ที่ ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย

สำหรับร้านดังกล่าวเป็นการดำเนินการภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP PLUS) เพื่อเป็นช่องทางในการเชื่อมโยงและกระจายสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าด้านเกษตรกรรม รวมถึงปัจจัยการผลิตด้านการเกษตร


 
Share:

Related Articles

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021

​dtac business จับมือ Google Cloud ช่วย SME ไทยในช่วงล็อคดาวน์และ WFH

dtac business ยกระดับ SME ไทยเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ดีแทคนำเสนอโซลูชันการทำงานร่วมกันและเพิ่มประสิทธิภาพก..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021