ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ รองรับธุรกิจ SME

by System 16 กย. 2012
Share:

 
กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น DocuPrint M355 df ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี)  รองรับงานพิมพ์คุณภาพสูง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ แต่ประหยัดค่าใช้จ่าย 

โดยเพิ่มฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อเครือข่ายขั้นสูงสำหรับเวิร์กกรุ๊ปที่มีปริมาณงานมาก  ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 35 หน้าต่อนาที และพิมพ์หน้าแรกได้ภายใน 6 วินาทีจากโหมดพร้อมทำงาน (Ready Mode) ด้วยคุณภาพของภาพสูงสุด 1200 x 1200 พร้อมโปรเซสเซอร์ 533 MHz และหน่วยความจำ 256 MB รวมถึง Adobe Postscript 3 แท้ จึงสามารถพิมพ์ภาพได้อย่างคมชัดและรวดเร็ว 

รุ่นนี้มีถาดบรรจุกระดาษมาตรฐาน 250 แผ่น และสามารถพิมพ์บนสื่อหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระดาษหนา กระดาษแข็ง ซองจดหมาย หรือฉลาก พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์สองด้านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดการสิ้นเปลืองของกระดาษ ขณะที่ตลับหมึกสามารถพิมพ์งานได้ถึง 10,000 หน้า จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน และลดความจำเป็นในการที่ต้องเปลี่ยนตลับหมึกพิมพ์บ่อยครั้ง เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น DocuPrint M355 df ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถพิมพ์ ถ่ายสำเนา สแกน และส่งแฟกซ์จากอุปกรณ์เครื่องเดียวที่มีราคาประหยัด ประกอบด้วยเทคโนโลยี Optical Character Recognition (OCR) และความสามารถในการสแกนไปยังอุปกรณ์หน่วยความจำ USB โดยตรง  นอกจากนี้ยังมีชุดป้อนเอกสารสำหรับการพิมพ์สองด้านอัตโนมัติ (Duplex Auto Document Feeder - DADF) ช่วยเพิ่มความสะดวกในการถ่ายสำเนา ส่งโทรสาร และสแกนบนเอกสารทั้งสองด้าน

เครื่องพิมพ์รุ่น DocuPrint M355 df ประกอบด้วยฟังก์ชั่น Secure Print และ Secure Fax ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารลับไว้ในคิวเป็นการชั่วคราวจนกว่าเจ้าของงานที่เหมาะสมจะป้อนหมายเลข PIN ที่แผงควบคุมฟีเจอร์การจัดการงานพิมพ์ขั้นสูงอื่นๆ บนเครื่องพิมพ์ DocuPrint M355 df ได้แก่ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร DocuWorks 7.3 ซึ่งจะแปลงเครื่องพิมพ์ให้กลายเป็น ‘โต๊ะทำงานดิจิตอล’ ที่ซึ่งผู้ใช้จะสามารถสร้าง เรียกดู อัพเดต แจกจ่าย และจัดเก็บเอกสารอย่างปลอดภัยจากเดสก์ท็อปบนคอมพิวเตอร์

ปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ประกอบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและช่วยประหยัดพลังงาน  เครื่องพิมพ์ทุกรุ่นใช้หมึกพิมพ์รุ่นประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาล่าสุดจากฟูจิ ซีร็อกซ์ หมึกพิมพ์ EA-Eco Toner ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้หลอมละลายที่ระดับอุณหภูมิที่ต่ำกว่าในอุปกรณ์รุ่นเก่า ซึ่งนั่นหมายความว่าเครื่องพิมพ์จะใช้ความร้อนน้อยลง และดังนั้นจึงใช้พลังงานน้อยลงตามไปด้วย

        เครื่องพิมพ์ DocuPrint M355df ของฟูจิ ซีร็อกซ์ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่นลดพิเศษเพียง 19,900 บาท แถมฟรีซอฟต์แวร์การจัดการงานเอกสาร DocuWorks 7.3 โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนนี้ 
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021