​กสิกรไทยชูยุทธศาสตร์ ผู้นำบริการล้ำยุค ครองอันดับ 1 ดิจิตอลแบงกิ้ง

by smethailandclub 02 เมย. 2014
Share:
 

    นายธีรนันท์ ศรีหงส์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย  แถลงข่าว ยุทธศาสตร์ครองความเป็นอันดับ 1 ในดิจิตอลแบงกิ้ง ด้วยพันธกิจ “Tomorrow Comes Today เรานำวันพรุ่งนี้ มาให้คุณก่อนใคร”  โดยการออกนวัตกรรมบริการทางการเงินตอบสนองลูกค้าทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตที่ล้ำสมัย และการสนับสนุนนวัตกรรมเพื่ออนาคต พร้อมทุ่มงบพัฒนาไอทีไปแล้วกว่า 1,472 ล้านบาท ดำเนินการวางรากฐานโครงสร้างการบริหารงาน พัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยในการทำธุรกรรม ใช้เป็นยุทธศาสตร์ที่จะผลักดันให้กสิกรไทยเป็น “Main Operating Bank” ภายใน 3 ปี ณ โรงแรมอะลอฟต์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้
Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021