​กสิกรไทยชูยุทธศาสตร์ ผู้นำบริการล้ำยุค ครองอันดับ 1 ดิจิตอลแบงกิ้ง

by smethailandclub 02 เมย. 2014
Share:
 

    นายธีรนันท์ ศรีหงส์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย  แถลงข่าว ยุทธศาสตร์ครองความเป็นอันดับ 1 ในดิจิตอลแบงกิ้ง ด้วยพันธกิจ “Tomorrow Comes Today เรานำวันพรุ่งนี้ มาให้คุณก่อนใคร”  โดยการออกนวัตกรรมบริการทางการเงินตอบสนองลูกค้าทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตที่ล้ำสมัย และการสนับสนุนนวัตกรรมเพื่ออนาคต พร้อมทุ่มงบพัฒนาไอทีไปแล้วกว่า 1,472 ล้านบาท ดำเนินการวางรากฐานโครงสร้างการบริหารงาน พัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยในการทำธุรกรรม ใช้เป็นยุทธศาสตร์ที่จะผลักดันให้กสิกรไทยเป็น “Main Operating Bank” ภายใน 3 ปี ณ โรงแรมอะลอฟต์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้
Share:

Related Articles

​ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จา..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กระทรวงอุตสาหกรรมเผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6

กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) เผย ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวร้อยละ 0.45 เมื่อเทียบกับเดือนก่อน ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 สะ..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กรมการค้าภายในจัด “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” รณรงค์บริโภคข้าวไทย

กรมการค้าภายใน จัดงาน “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” หวังสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้จักพันธุ์ข้าว และทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไทย พร..

by SME Thailand.| 25 พย. 2020