พบกับงาน Thai Franchise & SME Expo 2013 ปีที่ 7 14-17 กุมภาพันธ์ 2556 อิมแพ็ค เมืองทอง

by System 12 กพ. 2013
Share:

 

 

งานแฟรนไชส์ SME ปีที่ 7 เริ่มนับถอยหลัง

 

งานแสดงแฟรนไชส์และ SME ปีที่ 7 เริ่มนับถอยหลัง  คาดคึกคักสุดขีดรับเศรษฐกิจขาขึ้น และการเมืองนิ่ง

นายกวิน กิตตบุญญา  กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  เปิดเผยว่า  งาน Thailand Franchise and SME Expo หรือ FSE 2013 ปีที่ 7 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ อิมแพ็ค เมืองทอง ฮอลล์ 3 และ 4

 

       นายกวิน กล่าวว่า ในปีนี้มีผู้ขายแฟรนไชส์และผู้ประกอบการ SME กว่า 100 บริษัท หลากประเภทเข้าร่วมแสดงเพื่อมองหาผู้ร่วมลงทุนและตัวแทนจำหน่าย อาทิ อาหาร กาแฟ เบอเกอรี่ เครื่องดื่ม งานพิมพ์ ความงาม การลงทุน และอื่นๆ  โดยมีงบลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน และผลตอบแทนการลงทุนเฉลี่ยอยู่ที่ 25% ต่อปี  เทียบกับดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารที่ต่ำกว่า 4%

 

กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า งานแสดงปีนี้น่าจะคึกคัก โดยมีผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 คนจากทั่วประเทศ  โดยอ้างถึงปัจจัยบวกหลายประการ อาทิ การเติบโตทางเศรษฐกิจขาขึ้น การเมืองที่มีเสถียรภาพ “ทำให้ประชาชนและนักลงทุนมองหาทางเลือกการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า

 

งาน FSE ยังจัดพร้อมกับ 5 งานแสดงใหญ่ประกอบด้วย งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 6 และน้องใหม่ล่าสุดงานแสดงจักรยาน (Thailand Bike & Vehicle 2013) โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมอีกกว่า 110,000 คนจากทั่วประเทศ มาชมงานดังกล่าว

 

นาย กวิน คาดว่า ยอดซื้อขายทั้ง 6 งานในปีนี้จะทะลุ 110 ล้านบาท เทียบกับประมาณ 100 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา

 

นอกเหนือจากงานแสดงผู้เข้าชมงานทั้ง 6 ยังจะได้พบกับกิจกรรมมากมายที่ผู้จัดได้เตรียมไว้ อาทิ การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 6 การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก Workshop สอนทำ กาแฟ เบเกอรี่และไอศกรีมสัมมนาเรื่องการลงทุน โดย ผู้เชี่ยวชาญ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด โทร.02-861-4013

หรือwww.thaifranchisesme.com

 

 

Share:

Related Articles

​โอ บอง แปง ตอกย้ำที่หนึ่งเรื่องเบเกิลในไทย เปิดแคมเปญ Bagel King ออกรสชาติใหม่ให้ได้ลองตลอดทั้งปี

โอ บอง แปง วางแผนออกสินค้าใหม่ ชูจุดเด่น ยืนหนึ่งเรื่องเบเกิลให้ลูกค้าได้ลองตลอดทั้งปีนี้ในชื่อแคมเปญ “Bagel King” เป็นสีสันทางการตลาดที่ทางแบรนด์ตั..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021

​ฟูจิฟิล์มเดินหน้าลุยตลาดกล้องไฮเอนด์ เปิดตัว GFX100S และ X-E4

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) เดินหน้าเปิดตัว FUJIFILM GFX100S และ FUJIFILM X-E4 ชูนวัตกรรมและเทคโนโลยี ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานให้หลากหลาย รองรับกลุ่มคนที่มี..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021

​เวฟเมคเกอร์ ประกาศแต่งตั้ง 3 ผู้บริหารใหม่ สำหรับเดินหน้าพัฒนาธุรกิจประเทศไทย

เวฟเมคเกอร์ ประกาศแต่งตั้ง 3 ผู้บริหารใหม่ เดินหน้าพัฒนาธุรกิจการบริหารและการวางแผนสื่อยุคดิจิทัลอย่างครบวงจรสำหรับประเทศไทย ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021