พบกับงาน Thai Franchise & SME Expo 2013 ปีที่ 7 14-17 กุมภาพันธ์ 2556 อิมแพ็ค เมืองทอง

by System 12 กพ. 2013
Share:

 

 

งานแฟรนไชส์ SME ปีที่ 7 เริ่มนับถอยหลัง

 

งานแสดงแฟรนไชส์และ SME ปีที่ 7 เริ่มนับถอยหลัง  คาดคึกคักสุดขีดรับเศรษฐกิจขาขึ้น และการเมืองนิ่ง

นายกวิน กิตตบุญญา  กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  เปิดเผยว่า  งาน Thailand Franchise and SME Expo หรือ FSE 2013 ปีที่ 7 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ อิมแพ็ค เมืองทอง ฮอลล์ 3 และ 4

 

       นายกวิน กล่าวว่า ในปีนี้มีผู้ขายแฟรนไชส์และผู้ประกอบการ SME กว่า 100 บริษัท หลากประเภทเข้าร่วมแสดงเพื่อมองหาผู้ร่วมลงทุนและตัวแทนจำหน่าย อาทิ อาหาร กาแฟ เบอเกอรี่ เครื่องดื่ม งานพิมพ์ ความงาม การลงทุน และอื่นๆ  โดยมีงบลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน และผลตอบแทนการลงทุนเฉลี่ยอยู่ที่ 25% ต่อปี  เทียบกับดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารที่ต่ำกว่า 4%

 

กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า งานแสดงปีนี้น่าจะคึกคัก โดยมีผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 คนจากทั่วประเทศ  โดยอ้างถึงปัจจัยบวกหลายประการ อาทิ การเติบโตทางเศรษฐกิจขาขึ้น การเมืองที่มีเสถียรภาพ “ทำให้ประชาชนและนักลงทุนมองหาทางเลือกการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า

 

งาน FSE ยังจัดพร้อมกับ 5 งานแสดงใหญ่ประกอบด้วย งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 6 และน้องใหม่ล่าสุดงานแสดงจักรยาน (Thailand Bike & Vehicle 2013) โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมอีกกว่า 110,000 คนจากทั่วประเทศ มาชมงานดังกล่าว

 

นาย กวิน คาดว่า ยอดซื้อขายทั้ง 6 งานในปีนี้จะทะลุ 110 ล้านบาท เทียบกับประมาณ 100 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา

 

นอกเหนือจากงานแสดงผู้เข้าชมงานทั้ง 6 ยังจะได้พบกับกิจกรรมมากมายที่ผู้จัดได้เตรียมไว้ อาทิ การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 6 การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก Workshop สอนทำ กาแฟ เบเกอรี่และไอศกรีมสัมมนาเรื่องการลงทุน โดย ผู้เชี่ยวชาญ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด โทร.02-861-4013

หรือwww.thaifranchisesme.com

 

 

Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020