เปิดตัวหนังสือ ho2me ผู้ช่วยส่วนตัวออกแบบตกแต่งบ้าน

by smethailandclub 18 ตค. 2014
Share:
 

    สำหรับนักออกแบบและสถาปนิก พวกเขาอาจจะต้องอาศัยหลักการและความรู้ทางการออกแบบมากมายในการที่จะสร้างและตกแต่งบ้านสักหลังหนึ่งให้ถูกใจผู้อยู่อาศัย แต่สำหรับเจ้าของบ้านผู้ซึ่งอาจจะไม่คุ้นชินกับทฤษฎีการใช้สีหรือไม่เคยได้ยินคำว่า Golden Section มาก่อน เครื่องมือในการออกแบบเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาก็คือความรู้และความเข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไรจากบ้านของตนเอง แม้จะไม่ได้ฟังดูหรูหราหรือเปี่ยมไปด้วยหลักการ แต่สิ่งนี้เองคือเครื่องมือในการออกแบบอันทรงพลานุภาพที่สุด

    เพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถนำความต้องการของตนเองไปแปลงเป็นทางออกในการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสวยงามและเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ หนังสือ ho2me จึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการนำเสนอเกร็ดความรู้หลากหลายและเทคนิคมากมายในการปรับประยุกต์สิ่งต่างๆ รอบตัวมาเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่งบ้านที่รองรับกับ Lifestyle ของคุณได้อย่างลงตัว 

    ก่อนที่จะเริ่มต้นออกแบบบ้าน  ho2me พาผู้อ่านไปค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่ารูปแบบการใช้ชีวิตแบบไหนที่ใกล้เคียงกับความเป็นตัวคุณที่สุด เมื่อได้คำตอบมี่ใช่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่หัวใจไอที หรือคนหัวเก่าเข้าขั้นคลาสสิก คุณจะชอบการใช้ชีวิตแบบตื่นเต้นผจญภัย หรือสนใจเรื่องแฟชั่นบันเทิง ไม่ว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน คุณก็จะสามารถหาตัวแปรในการแก้สมการงานออกแบบตกแต่งบ้านของตัวเองได้ภายในหนังสือคู่มือการตกแต่งบ้านฉบับ Design follow Lifestyle ที่ไม่เหมือนใครเล่มนี้

พบกันที่ :   B2S, นายอินทร์, ซีเอ็ด, คิโนะคุนิยะ   
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020