เปิดตัวหนังสือ ho2me ผู้ช่วยส่วนตัวออกแบบตกแต่งบ้าน

by smethailandclub 18 ตค. 2014
Share:
 

    สำหรับนักออกแบบและสถาปนิก พวกเขาอาจจะต้องอาศัยหลักการและความรู้ทางการออกแบบมากมายในการที่จะสร้างและตกแต่งบ้านสักหลังหนึ่งให้ถูกใจผู้อยู่อาศัย แต่สำหรับเจ้าของบ้านผู้ซึ่งอาจจะไม่คุ้นชินกับทฤษฎีการใช้สีหรือไม่เคยได้ยินคำว่า Golden Section มาก่อน เครื่องมือในการออกแบบเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาก็คือความรู้และความเข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไรจากบ้านของตนเอง แม้จะไม่ได้ฟังดูหรูหราหรือเปี่ยมไปด้วยหลักการ แต่สิ่งนี้เองคือเครื่องมือในการออกแบบอันทรงพลานุภาพที่สุด

    เพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถนำความต้องการของตนเองไปแปลงเป็นทางออกในการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสวยงามและเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ หนังสือ ho2me จึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการนำเสนอเกร็ดความรู้หลากหลายและเทคนิคมากมายในการปรับประยุกต์สิ่งต่างๆ รอบตัวมาเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่งบ้านที่รองรับกับ Lifestyle ของคุณได้อย่างลงตัว 

    ก่อนที่จะเริ่มต้นออกแบบบ้าน  ho2me พาผู้อ่านไปค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่ารูปแบบการใช้ชีวิตแบบไหนที่ใกล้เคียงกับความเป็นตัวคุณที่สุด เมื่อได้คำตอบมี่ใช่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่หัวใจไอที หรือคนหัวเก่าเข้าขั้นคลาสสิก คุณจะชอบการใช้ชีวิตแบบตื่นเต้นผจญภัย หรือสนใจเรื่องแฟชั่นบันเทิง ไม่ว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน คุณก็จะสามารถหาตัวแปรในการแก้สมการงานออกแบบตกแต่งบ้านของตัวเองได้ภายในหนังสือคู่มือการตกแต่งบ้านฉบับ Design follow Lifestyle ที่ไม่เหมือนใครเล่มนี้

พบกันที่ :   B2S, นายอินทร์, ซีเอ็ด, คิโนะคุนิยะ   
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021