เปิดตัวหนังสือ ho2me ผู้ช่วยส่วนตัวออกแบบตกแต่งบ้าน

by smethailandclub 18 ตค. 2014
Share:
 

    สำหรับนักออกแบบและสถาปนิก พวกเขาอาจจะต้องอาศัยหลักการและความรู้ทางการออกแบบมากมายในการที่จะสร้างและตกแต่งบ้านสักหลังหนึ่งให้ถูกใจผู้อยู่อาศัย แต่สำหรับเจ้าของบ้านผู้ซึ่งอาจจะไม่คุ้นชินกับทฤษฎีการใช้สีหรือไม่เคยได้ยินคำว่า Golden Section มาก่อน เครื่องมือในการออกแบบเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาก็คือความรู้และความเข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไรจากบ้านของตนเอง แม้จะไม่ได้ฟังดูหรูหราหรือเปี่ยมไปด้วยหลักการ แต่สิ่งนี้เองคือเครื่องมือในการออกแบบอันทรงพลานุภาพที่สุด

    เพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถนำความต้องการของตนเองไปแปลงเป็นทางออกในการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสวยงามและเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ หนังสือ ho2me จึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการนำเสนอเกร็ดความรู้หลากหลายและเทคนิคมากมายในการปรับประยุกต์สิ่งต่างๆ รอบตัวมาเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่งบ้านที่รองรับกับ Lifestyle ของคุณได้อย่างลงตัว 

    ก่อนที่จะเริ่มต้นออกแบบบ้าน  ho2me พาผู้อ่านไปค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่ารูปแบบการใช้ชีวิตแบบไหนที่ใกล้เคียงกับความเป็นตัวคุณที่สุด เมื่อได้คำตอบมี่ใช่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่หัวใจไอที หรือคนหัวเก่าเข้าขั้นคลาสสิก คุณจะชอบการใช้ชีวิตแบบตื่นเต้นผจญภัย หรือสนใจเรื่องแฟชั่นบันเทิง ไม่ว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน คุณก็จะสามารถหาตัวแปรในการแก้สมการงานออกแบบตกแต่งบ้านของตัวเองได้ภายในหนังสือคู่มือการตกแต่งบ้านฉบับ Design follow Lifestyle ที่ไม่เหมือนใครเล่มนี้

พบกันที่ :   B2S, นายอินทร์, ซีเอ็ด, คิโนะคุนิยะ   
Share:

Related Articles

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021