เปิดตัวหนังสือ ho2me ผู้ช่วยส่วนตัวออกแบบตกแต่งบ้าน

by smethailandclub 18 ตค. 2014
Share:
 

    สำหรับนักออกแบบและสถาปนิก พวกเขาอาจจะต้องอาศัยหลักการและความรู้ทางการออกแบบมากมายในการที่จะสร้างและตกแต่งบ้านสักหลังหนึ่งให้ถูกใจผู้อยู่อาศัย แต่สำหรับเจ้าของบ้านผู้ซึ่งอาจจะไม่คุ้นชินกับทฤษฎีการใช้สีหรือไม่เคยได้ยินคำว่า Golden Section มาก่อน เครื่องมือในการออกแบบเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาก็คือความรู้และความเข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไรจากบ้านของตนเอง แม้จะไม่ได้ฟังดูหรูหราหรือเปี่ยมไปด้วยหลักการ แต่สิ่งนี้เองคือเครื่องมือในการออกแบบอันทรงพลานุภาพที่สุด

    เพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถนำความต้องการของตนเองไปแปลงเป็นทางออกในการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสวยงามและเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ หนังสือ ho2me จึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการนำเสนอเกร็ดความรู้หลากหลายและเทคนิคมากมายในการปรับประยุกต์สิ่งต่างๆ รอบตัวมาเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่งบ้านที่รองรับกับ Lifestyle ของคุณได้อย่างลงตัว 

    ก่อนที่จะเริ่มต้นออกแบบบ้าน  ho2me พาผู้อ่านไปค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่ารูปแบบการใช้ชีวิตแบบไหนที่ใกล้เคียงกับความเป็นตัวคุณที่สุด เมื่อได้คำตอบมี่ใช่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่หัวใจไอที หรือคนหัวเก่าเข้าขั้นคลาสสิก คุณจะชอบการใช้ชีวิตแบบตื่นเต้นผจญภัย หรือสนใจเรื่องแฟชั่นบันเทิง ไม่ว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน คุณก็จะสามารถหาตัวแปรในการแก้สมการงานออกแบบตกแต่งบ้านของตัวเองได้ภายในหนังสือคู่มือการตกแต่งบ้านฉบับ Design follow Lifestyle ที่ไม่เหมือนใครเล่มนี้

พบกันที่ :   B2S, นายอินทร์, ซีเอ็ด, คิโนะคุนิยะ   
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021