​ธนาคารกรุงเทพ’พาบัวหลวงเอสเอ็มอีดูงานกัมพูชา

by smethailandclub 25 ตค. 2014
Share:
 


    นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี เดินทางไปร่วมสัมมนา ดูงาน ณ กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา โดยมี H.E. Chanthol SUN รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ราชอาณาจักรกัมพูชา นายธัชชยุติ ภักดี เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงพนมเปญ

     นางจีรนันท์ วงษ์มงคล อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ ประจำกรุงพนมเปญ นายสุภชัย วีระภุชงค์ รองประธานกรรมการ บริษัทไทยนครพัฒนา จำกัด และนายชัยพงศ์ เวชมามณเทียร ประธานกรรมการ ลิเบอร์ตี้กรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรในการสัมมนา หัวข้อ ‘โอกาสทางการค้าและการลงทุนในกัมพูชา’ พร้อมเข้าเยี่ยมชมโรงงานสัญชาติไทย Trax apparel ของ Liberty Garment ผู้ผลิตเสื้อกีฬาให้แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในโอกาสเดียวกันนี้ทางธนาคารได้มีการเรียนเชิญนักธุรกิจท้องถิ่นเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและเจรจาธุรกิจการค้าการลงทุนเพื่อให้เกิดความร่วมมือต่อไปในอนาคต
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020