​สัมมนาฟรี เปิด AEC อย่างมั่นใจ SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM

by smethailandclub 27 ตค. 2014
Share:


    ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ในหัวข้อ "เปิด AEC อย่างมั่นใจ SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM" ในวันที่ 30 ตุลาคม 2557  เวลา 9.00 – 16.30 น.ณ ห้องประชุมอัญชัน – สุพรรณิการ์ ชั้น 24 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)

    โดยผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะได้เรียนรู้และทำความเข้าใจกับความเสี่ยงเบื้องต้นในการค้าขายระหว่างประเทศ รวมถึงรู้จักทำความเสี่ยงในการทำเอกสารส่งออก และรู้จักวิธีวิเคราะห์คู่ค้าและประเทศคู่ค้า

    หมายเหตุ : หลักสูตรข้างต้นเป็นหลักสูตรเดียวกับหลักสูตร “SMEs ส่งออกอย่างไร...ไม่เสี่ยง” และ “SMEsไทย ส่งออกมั่นใจ ไปกับ EXIM” ที่เคยจัดเมื่อปี 2556

    ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.exim.go.th  :  หัวข้ออบรม หรือสอบถามเพิ่มเติม : 02-271-3700 ต่อ 1733 - 1739


    
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021