​สัมมนาฟรี เปิด AEC อย่างมั่นใจ SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM

by smethailandclub 27 ตค. 2014
Share:


    ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ในหัวข้อ "เปิด AEC อย่างมั่นใจ SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM" ในวันที่ 30 ตุลาคม 2557  เวลา 9.00 – 16.30 น.ณ ห้องประชุมอัญชัน – สุพรรณิการ์ ชั้น 24 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)

    โดยผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะได้เรียนรู้และทำความเข้าใจกับความเสี่ยงเบื้องต้นในการค้าขายระหว่างประเทศ รวมถึงรู้จักทำความเสี่ยงในการทำเอกสารส่งออก และรู้จักวิธีวิเคราะห์คู่ค้าและประเทศคู่ค้า

    หมายเหตุ : หลักสูตรข้างต้นเป็นหลักสูตรเดียวกับหลักสูตร “SMEs ส่งออกอย่างไร...ไม่เสี่ยง” และ “SMEsไทย ส่งออกมั่นใจ ไปกับ EXIM” ที่เคยจัดเมื่อปี 2556

    ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.exim.go.th  :  หัวข้ออบรม หรือสอบถามเพิ่มเติม : 02-271-3700 ต่อ 1733 - 1739


    
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020