​บัตรเครดิตกรุงศรี เปิดตัว 2 บัตรใหม่ระดับไฮเอนด์

by smethailandclub 15 พย. 2014
Share:
 

    บัตรเครดิตกรุงศรี เปิดตัว 2 บัตรใหม่ระดับไฮเอนด์ “บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์” และ “บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์”ที่มอบอภิสิทธิ์ความสุขเหนือระดับภายใต้แนวคิด “Up with Signature” ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ชอบสรรหาสิ่งที่ดีเพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่ตนเองและคนรอบข้าง โดย “บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์” จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีเงินฝากและการลงทุนกับธนาคาร 5 ล้านบาทขึ้นไป และ “บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์” จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ย 70,000 บาทขึ้นไป  คาดจะมีจำนวนผู้ถือบัตรไม่น้อยกว่า 100,000 บัญชีภายใน 3 ปี
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020