​บัตรเครดิตกรุงศรี เปิดตัว 2 บัตรใหม่ระดับไฮเอนด์

by smethailandclub 15 พย. 2014
Share:
 

    บัตรเครดิตกรุงศรี เปิดตัว 2 บัตรใหม่ระดับไฮเอนด์ “บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์” และ “บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์”ที่มอบอภิสิทธิ์ความสุขเหนือระดับภายใต้แนวคิด “Up with Signature” ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ชอบสรรหาสิ่งที่ดีเพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่ตนเองและคนรอบข้าง โดย “บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์” จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีเงินฝากและการลงทุนกับธนาคาร 5 ล้านบาทขึ้นไป และ “บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์” จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ย 70,000 บาทขึ้นไป  คาดจะมีจำนวนผู้ถือบัตรไม่น้อยกว่า 100,000 บัญชีภายใน 3 ปี
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021