​เคทีซีจัดแคมเปญรับปีใหม่ให้ส่วนลดห้องพักร้านอาหารสูงสุด 50%

by SME Thailand PR News 06 ธค. 2014
Share:


 
    เคทีซีจัดแคมเปญใหญ่ “Magical Celebrations with KTC” เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี กับ 2 หมวดสิทธิประโยชน์เหนือใคร รับส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% กับโรงแรมกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ และรับรางวัล “Magical Prizes” แบบไม่ต้องลุ้นและลงทะเบียน เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมทั่วไทย   สูงที่สุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังรวม 9 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด รับทันทีบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์สมาชิกบัตรฮิลตัน    พรีเมียม คลับ จำนวน 30 รางวัล  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558
 
    นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมภายในประเทศสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่ต้นปี – เดือนตุลาคม 2557 สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดโรงแรม เพื่อการจองห้องพักและรับประทานอาหารในโรงแรมรวมกว่า 3,000 ล้านบาท และเพื่อเป็นการขานรับนโยบายรัฐบาลที่สนับสนุนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น เคทีซีจึงได้จัดแคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” มอบความสุขในช่วงเทศกาล ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้เข้าพักและรับประทานอาหารในโรงแรมชั้นนำด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร”

            “แคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” ประกอบไปด้วย 2 สิทธิพิเศษหลัก ได้แก่ 1) ส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% ในโรงแรมหรู 60 แห่งทั่วไทย อาทิ โบทานิก้า เขาใหญ่/ ครอสทู     ริเวอร์แคว รีสอร์ท/ เดอะ ท้องทราย เบย์/ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา/ ภูเก็ต พันวา บีช ฟร้อนท์            รีสอร์ท/ เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ/ และ บันยันทรี กรุงเทพฯ และ 2) รับรางวัลโดยไม่ต้องลุ้นหรือลงทะเบียน เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดโรงแรมสูงสุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” เดินทางกับสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส และเข้าพัก ณ อ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมอิ่มอร่อยตลอดทริปกับอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังจากห้องอาหารฝรั่งเศสอันลือชื่อ เลอ โบลิเออร์ (Le Beaulieu) โรงเรียนสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จำนวน 9 รางวัล สำหรับ        2 ท่าน (3 รางวัล/เดือน) รวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท และสำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด (โดยมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลล์สลิป) รับบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกบัตรฮิลตัน พรีเมียม คลับ เป็นเวลา 1 ปี จำนวน 30 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2558”
 
     นางสาวปริมกล่าวปิดท้ายว่า “แคมเปญ Magical Celebrations with KTC” ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่เคทีซีต้องการมอบให้แก่สมาชิกบัตรในช่วงเทศกาล เพื่อให้การฉลองในช่วงปีใหม่และต้นปีเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และคุ้มค่ากับการใช้จ่ายที่โรงแรมทั่วไทย และหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยสนับสนุนให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น”
 
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Services Center โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021