​เคทีซีจัดแคมเปญรับปีใหม่ให้ส่วนลดห้องพักร้านอาหารสูงสุด 50%

by SME Thailand PR News 06 ธค. 2014
Share:


 
    เคทีซีจัดแคมเปญใหญ่ “Magical Celebrations with KTC” เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี กับ 2 หมวดสิทธิประโยชน์เหนือใคร รับส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% กับโรงแรมกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ และรับรางวัล “Magical Prizes” แบบไม่ต้องลุ้นและลงทะเบียน เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมทั่วไทย   สูงที่สุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังรวม 9 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด รับทันทีบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์สมาชิกบัตรฮิลตัน    พรีเมียม คลับ จำนวน 30 รางวัล  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558
 
    นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมภายในประเทศสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่ต้นปี – เดือนตุลาคม 2557 สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดโรงแรม เพื่อการจองห้องพักและรับประทานอาหารในโรงแรมรวมกว่า 3,000 ล้านบาท และเพื่อเป็นการขานรับนโยบายรัฐบาลที่สนับสนุนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น เคทีซีจึงได้จัดแคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” มอบความสุขในช่วงเทศกาล ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้เข้าพักและรับประทานอาหารในโรงแรมชั้นนำด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร”

            “แคมเปญ “Magical Celebrations with KTC” ประกอบไปด้วย 2 สิทธิพิเศษหลัก ได้แก่ 1) ส่วนลดห้องพักและร้านอาหารสูงสุดถึง 50% ในโรงแรมหรู 60 แห่งทั่วไทย อาทิ โบทานิก้า เขาใหญ่/ ครอสทู     ริเวอร์แคว รีสอร์ท/ เดอะ ท้องทราย เบย์/ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา/ ภูเก็ต พันวา บีช ฟร้อนท์            รีสอร์ท/ เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ/ และ บันยันทรี กรุงเทพฯ และ 2) รับรางวัลโดยไม่ต้องลุ้นหรือลงทะเบียน เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดโรงแรมสูงสุด 9 ท่าน รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโครงการหลวง “กูร์เม่ต์ทัวร์ อ่างขาง” เดินทางกับสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส และเข้าพัก ณ อ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมอิ่มอร่อยตลอดทริปกับอาหารสุดพิเศษจากทีมเชฟชื่อดังจากห้องอาหารฝรั่งเศสอันลือชื่อ เลอ โบลิเออร์ (Le Beaulieu) โรงเรียนสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จำนวน 9 รางวัล สำหรับ        2 ท่าน (3 รางวัล/เดือน) รวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท และสำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดโรงแรมบ่อยครั้งที่สุด (โดยมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลล์สลิป) รับบัตรรับประทานอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ณ ร้านอาหารในเครือโรงแรมคอนราด ฮิลตัน หรือ ดับเบิ้ล ทรี พร้อมรับสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกบัตรฮิลตัน พรีเมียม คลับ เป็นเวลา 1 ปี จำนวน 30 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2558”
 
     นางสาวปริมกล่าวปิดท้ายว่า “แคมเปญ Magical Celebrations with KTC” ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่เคทีซีต้องการมอบให้แก่สมาชิกบัตรในช่วงเทศกาล เพื่อให้การฉลองในช่วงปีใหม่และต้นปีเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และคุ้มค่ากับการใช้จ่ายที่โรงแรมทั่วไทย และหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยสนับสนุนให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น”
 
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Services Center โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th
Share:

Related Articles

​ดีแทคเร่งเดินหน้าจัดการ SPAM SMS ที่เป็นความกังวลใจของลูกค้าให้คลี่คลายโดยเร็ว

ดีแทคยกระดับมาตรการป้องกัน SMS Spam และเตรียมออกข้อมูลความรู้ซีรี่ส์ ที่จะทำให้รู้เท่าทันข้อความ SMS กวนใจ สร้างทักษะการรับมือแยกแยะภัยเสี่ยง ช่วยผู..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​กรุงศรี เปิดตัวแอปฯ กรุงศรี มั่งมี ช้อป โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021