​ทีเอ็มบี ติวเข้มเพิ่มประสิทธิภาพเอสเอ็มอี รุ่นที่ 5 ฟรี

by SME Thailand PR News 29 มีค. 2015
Share:
 


ทีเอ็มบีจับมือพันธมิตรอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในธุรกิจโรงแรมและสุขภาพ ในชื่อโครงการ Lean Supply Chain by TMB ฟรี เป็นรุ่นที่ 5 โดยมีบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี , ณรงค์ฤทธิ์ กาละพุฒ กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการ N Health, ธีระเกียรติ จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายจัดซื้อ กลุ่มบริษัทโรงแรมและรีสอร์ทเซ็นทารา, พจนา พะเนียงเวทย์ ผู้จัดการฝ่ายส่งออก บริษัทไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ (มหาชน), สุนีย์ รุ่งเรืองไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโรเซีย ฟูด เทรดดิ้งแอนด์เอเจนซี่ จำกัด, นงนุช อธิพันธุ์อำไพ ผู้จัดการโรงงาน บริษัท โอชาฟูดแพ็ค จำกัด และ ศิริพร พิพัฒสัตยานุวงศ์ ฉั่ว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินโนเฟรช จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020