​ธนาคารกรุงเทพ รับมอบ 2 รางวัลจาก The Asian Banker

by smethailandclub 28 มิย. 2015
Share: 
    ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลาง) และนางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย’ (Best Mortgage Product in Thailand) และรางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านพัฒนาบริการ Mobile Banking (Best Mobile Banking Project in Thailand)’ จากมร.ฟู่บุนผิง บรรณาธิการบริหาร (ขวา) และมร.คอลิน ซาเวจ หัวหน้าฝ่ายวิจัย (ที่ 2 จากซ้าย) นิตยสารดิเอเชี่ยนแบงก์เกอร์ 

    นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ ที่มอบข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายและหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า และ บริการ ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ แอพพลิเคชั่นทันสมัยที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟนและไอแพดได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย ทั้งนี้ The Asian Banker เป็นนิตยสารชั้นนำด้านการเงินการธนาคารในภูมิภาคเอเชีย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทผู้ดำเนินงานด้านการวิจัย วิเคราะห์ จัดทำรายงานข้อมูลข่าวสาร การสัมมนา ตลอดจนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อใช้ในการกำหนดกลยุทธ์และวางแผนงานทางด้านอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021