​เคทีซีคืนกำไรสมาชิกกับกิจกรรม Monthly Surprise เสาร์สิ้นเดือน

by SME Thailand PR News 25 กค. 2015
Share: 
           “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ และนางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับห้างสรรพสินค้า โรบินสัน โดยดร. ธรรม์ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายชญานิน  สราญสมฤทัย ผู้จัดการอาวุโส สายการตลาด มอบความสุขให้สมาชิกนักช้อปกับกิจกรรม “Monthly Surprise” เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards ทุก 1,999 คะแนน แลกรับทันที! ส่วนลดเพิ่ม 500 บาท โดยไม่จำกัดยอดแลกคะแนนสูงสุด เฉพาะในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เท่านั้น (กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด “KTC Forever FEVER” ปรากฏการณ์คะแนนเกินคุ้ม ระหว่างวันนี้ – 31 กรกฎาคม 2558)

          ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020