​สสปน. แสดงความยินดีกับผู้ชนะแคมเปญการตลาดออนไลน์

by SME Thailand PR News 26 กค. 2015
Share:


 


    สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. แสดงความยินดีแก่บริษัท Impact Exhibition Management จำกัด  ผู้ชนะเลิศแคมเปญการตลาดออนไลน์ Digital MICE Award 2015 และผู้เข้ารอบสุดท้าย ได้แก่ บริษัท Inter-Media Consultant จำกัด, BU Assets มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, บริษัท Rightman จำกัด, และบริษัท N.C.C. Exhibition Organizer จำกัด โดยนายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสสปน. ร่วมแสดงความยินดีและมอบโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 40,000 บาทให้แก่ผู้ชนะ โดยมีนางสริตา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สสปน. และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการดิจิตอลและภาคการศึกษา ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัล
 
    สสปน. ได้จัดแคมเปญการตลาดออนไลน์ Digital MICE Award 2015 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้ประกอบการไมซ์หรือไมซ์แพลนเนอร์และออร์แกไนเซอร์ ที่ส่งผลงานแคมเปญการตลาดออนไลน์เพื่อส่งเสริมการตลาดและโปรโมทงานไมซ์ได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ โดยได้คัดเลือกผลงาน 5 บริษัทที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และเปิดโหวตออนไลน์แก่สาธารณชน เมื่อวันที่ 6 - 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งมีผู้โชคดีที่เข้าร่วมโหวตได้รับบัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา
 
    นับเป็นอีกความสำเร็จหนึ่งของ สสปน. จากโครงการ Digital MICE Award 2015 ที่ได้มีบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโหวตบนหน้าแคมเปญไซต์มากกว่า 4,000 คลิกโหวต และสร้างการรับรู้ในโลกออนไลน์กว่า 3.5 ล้านการรับรู้
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020