​สสปน. แสดงความยินดีกับผู้ชนะแคมเปญการตลาดออนไลน์

by SME Thailand PR News 26 กค. 2015
Share:


 


    สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. แสดงความยินดีแก่บริษัท Impact Exhibition Management จำกัด  ผู้ชนะเลิศแคมเปญการตลาดออนไลน์ Digital MICE Award 2015 และผู้เข้ารอบสุดท้าย ได้แก่ บริษัท Inter-Media Consultant จำกัด, BU Assets มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, บริษัท Rightman จำกัด, และบริษัท N.C.C. Exhibition Organizer จำกัด โดยนายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสสปน. ร่วมแสดงความยินดีและมอบโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 40,000 บาทให้แก่ผู้ชนะ โดยมีนางสริตา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สสปน. และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการดิจิตอลและภาคการศึกษา ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัล
 
    สสปน. ได้จัดแคมเปญการตลาดออนไลน์ Digital MICE Award 2015 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้ประกอบการไมซ์หรือไมซ์แพลนเนอร์และออร์แกไนเซอร์ ที่ส่งผลงานแคมเปญการตลาดออนไลน์เพื่อส่งเสริมการตลาดและโปรโมทงานไมซ์ได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ โดยได้คัดเลือกผลงาน 5 บริษัทที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และเปิดโหวตออนไลน์แก่สาธารณชน เมื่อวันที่ 6 - 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งมีผู้โชคดีที่เข้าร่วมโหวตได้รับบัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา
 
    นับเป็นอีกความสำเร็จหนึ่งของ สสปน. จากโครงการ Digital MICE Award 2015 ที่ได้มีบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโหวตบนหน้าแคมเปญไซต์มากกว่า 4,000 คลิกโหวต และสร้างการรับรู้ในโลกออนไลน์กว่า 3.5 ล้านการรับรู้
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021