​สมาคมไทยรับสร้างบ้านจัดงานสัมมนา Facebook พลิกโลกธุรกิจ

by SME Thailand PR News 08 สค. 2015
Share:


 

 
    สมาคมไทยรับสร้างบ้าน ร่วมกับ บริษัท เอ็ม แอนด์ เอส ครีเอชั่น จำกัด จัดงานสัมมนา Facebook พลิกโลกธุรกิจ ตอน ธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 9.30-16.00 น. ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทชั้นนำ ดร. เอกสิทธิ์ เทียมแก้ว ผู้จะมาให้ความรู้ด้านการทำตลาดออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊ค ตั้งแต่เริ่มทำความรู้จัก เข้าใจความแตกต่าง จุดเด่นของเครื่องมือการตลาดออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ

   โดยเฉพาะเฟซบุ๊ค การผลิตเนื้อหาเพื่อสร้างภาพลักษณ์      แบรนด์และดึงดูดความสนใจ กลยุทธ์การสื่อสารผ่านการแชทกับกลุ่มเป้าหมายให้เกิดประสิทธิผล วิธีการซื้อโฆษณาให้ได้รับประโยชน์สูงสุด รวมทั้งกลเม็ดเคล็ดลับการใช้เฟซบุ๊คช่วยสร้างแบรนด์พร้อมกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ พลาดไม่ได้! กับเวิร์คชอปที่จะฝึกวิเคราะห์การวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ให้เหมาะกับธุรกิจของตนเอง เน้นให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำความรู้กลับไปใช้งานได้จริง! 

    ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ เจ้าหน้าที่การตลาด บุคลากรด้านสารสนเทศ และผู้ที่สนใจ ติดต่อเข้าร่วมงานสัมมนาได้ที่ คุณภาวิณี สุทธากุล / มือถือ.08-2459-2021 / อีเมล : ms.pavinee2405@gmail.com / Lind ID : fonsutthakun


www.smethailandclub.com : แหล่งข้อมูล เพื่อผู้ประกอบการ SME


 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020