ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed) จัดคาราวานบัญชีเงินฝากดอกสูง

by SME Thailand PR News 05 กย. 2015
Share:
 
 

  นางสาวมิ่งขวัญ  พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล นำทีมพาอาเล็ก-ธีรเดช เดินทัพคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ชูจุดเด่น “ดอกเบี้ยสูง 2% ได้ง่ายๆ เริ่มแค่ 1 บาท” เพื่อกระตุ้นฐานลูกค้าเงินฝากที่เป็นคนรุ่นใหม่ แก่ผู้คนทั่วไปที่สัญจรไปมาบริเวณย่านธุรกิจสีลม สถานีรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และคอมมูนิตี้มอลล์ กับแคมเปญบัญชีเพื่อออม ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ บัญชีฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง (TMB No Fixed Account) ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยให้ดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ แต่ให้อิสระในการเบิกถอน ไม่มีเงื่อนไขในการเปิดบัญชี แค่ 1 บาทก็สามารถฝากได้รับดอกเบี้ยสูง และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการฝาก ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่ช่วยให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น ทั้งผลตอบแทนที่ดีและความคล่องตัว 

    พบกับคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ได้จนถึงกลางเดือนกันยานี้ ผู้สนใจที่ต้องการออมเงินแบบไร้ข้อจำกัด ได้ดอกเบี้ยสูง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศหรือ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021