ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed) จัดคาราวานบัญชีเงินฝากดอกสูง

by SME Thailand PR News 05 กย. 2015
Share:
 
 

  นางสาวมิ่งขวัญ  พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล นำทีมพาอาเล็ก-ธีรเดช เดินทัพคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ชูจุดเด่น “ดอกเบี้ยสูง 2% ได้ง่ายๆ เริ่มแค่ 1 บาท” เพื่อกระตุ้นฐานลูกค้าเงินฝากที่เป็นคนรุ่นใหม่ แก่ผู้คนทั่วไปที่สัญจรไปมาบริเวณย่านธุรกิจสีลม สถานีรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และคอมมูนิตี้มอลล์ กับแคมเปญบัญชีเพื่อออม ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ บัญชีฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง (TMB No Fixed Account) ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยให้ดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ แต่ให้อิสระในการเบิกถอน ไม่มีเงื่อนไขในการเปิดบัญชี แค่ 1 บาทก็สามารถฝากได้รับดอกเบี้ยสูง และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการฝาก ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่ช่วยให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น ทั้งผลตอบแทนที่ดีและความคล่องตัว 

    พบกับคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ได้จนถึงกลางเดือนกันยานี้ ผู้สนใจที่ต้องการออมเงินแบบไร้ข้อจำกัด ได้ดอกเบี้ยสูง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศหรือ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020