ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed) จัดคาราวานบัญชีเงินฝากดอกสูง

by SME Thailand PR News 05 กย. 2015
Share:
 
 

  นางสาวมิ่งขวัญ  พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล นำทีมพาอาเล็ก-ธีรเดช เดินทัพคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ชูจุดเด่น “ดอกเบี้ยสูง 2% ได้ง่ายๆ เริ่มแค่ 1 บาท” เพื่อกระตุ้นฐานลูกค้าเงินฝากที่เป็นคนรุ่นใหม่ แก่ผู้คนทั่วไปที่สัญจรไปมาบริเวณย่านธุรกิจสีลม สถานีรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และคอมมูนิตี้มอลล์ กับแคมเปญบัญชีเพื่อออม ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ บัญชีฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง (TMB No Fixed Account) ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยให้ดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ แต่ให้อิสระในการเบิกถอน ไม่มีเงื่อนไขในการเปิดบัญชี แค่ 1 บาทก็สามารถฝากได้รับดอกเบี้ยสูง และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการฝาก ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่ช่วยให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น ทั้งผลตอบแทนที่ดีและความคล่องตัว 

    พบกับคาราวาน ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ได้จนถึงกลางเดือนกันยานี้ ผู้สนใจที่ต้องการออมเงินแบบไร้ข้อจำกัด ได้ดอกเบี้ยสูง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศหรือ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021