เตรียมพบ SME BIZ ASIA 2016 วันที่ 26-28 ก.พ.นี้

by smethailandclub 20 มค. 2016
Share:


    บริษัท ไอบริก จำกัด ร่วมกับ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ร่วมงาน SME BIZ ASIA 2016 in Conjunction with Thailand Synchrotron Conference & Exhibition 2016 ด้วยแนวคิด "SMEs ยุค New Normal : โอกาสและความท้าทาย" (The New Normal : Opportunities and Challenges for SMEs โดยภายในงานจะพบกับ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงสินค้า

    อาทิ 1.สถาบันการเงิน การให้บริการประกันภัย 2.การตลาดดิจิตอลและเทคโนโลยีดิจิตอล เช่น การสื่อการตลาดบนโลกออนไลน์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นและสื่อมัลติมีเดีย การโฆษณาบนโลกออนไลน์ การผลิตสื่อในสังคมออนไลน์ และระบบขนส่งออนไลน์ 3.นวัตกรรมด้านการพิมพ์ สื่อสิ่งพิมพ์ และการออกแบบ 4.ระบบอัตโนมัติและเครื่องใช้ในสำนักงาน 5.ธุรกิจแฟรนไชส์ 6.ระบบขนส่ง และ 7.ระบบรักษาความปลอดภัยและการประหยัดพลังงาน ในขณะที่สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอนจะนำเสนอนิทรรศการและให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้แสงซินโครตรอนเพื่อประโยชน์ในภาคอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาด้านกระบวนการผลิตและเพิ่มมูลค่าสินค้า

    นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อที่ SMEs พลาดไม่ได้ จากวิทยากรชั้นแนวหน้า อาทิ ดร.สมภพ มานะรังสรรค์, ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์, ดร.ปิยศักดิ์ มานะสันต์, ดร.การดี เลียวไพโรจน์, นิธิพัฒน์ สมสมาน, พีรวงศ์ จาตุรงคกุล, ดร.กมลพรรณ แสงมหาชัย และผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศจาก Google, BM Intelligence ในหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย อาทิ Industry 4.0 กับเทคโนโลยีฉลาดเพื่อโลกยั่งยืน ซึ่งเป็นเรื่องของอุตสาหกรรมการผลิตแห่งอนาคตที่กำลังจะมาถึง หรือมาแล้วในบางประเทศ เช่น เยอรมัน, SMEs กับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ, ธุรกิจและการปรับตัวของ SMEs ในยุค New Normal, วันนี้ของไทยในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน : ฝันไว้ไกล ไปถึงหรือยัง?, Big Data : อำนาจของข้อมูลในมือ SMEs, อนาคตเกษตรปลอดสารพิษไทยสดใสในจีนและ AEC รวมทั้ง Google : ผู้สร้างบริบทใหม่ให้โลกธุรกิจ เป็นต้น

          สำหรับผู้ประกอบการ หน่วยงานหรือองค์กรที่สนใจเข้าร่วมงานและจองบูธ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02 574 6511 (AUTO) หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.smebizasia.com

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021