ไปรษณีย์ไทยจัดกิจกรรมลดค่าส่ง 20% เปิดทาง SME ขยายส่งออก

by smethailandclub 17 กพ. 2016
Share:


    บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมมอบโชครวมกว่า 13 ล้านบาท ฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีการเปิดให้บริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในปี 2559 นี้ ประเดิมมอบส่วนลดครั้งใหญ่สูงสุดกว่า 20% ให้แก่ผู้ใช้บริการ EMS World ส่งด่วน ทั่วโลกทุกชิ้น โดยไม่มีเงื่อนไขเพียงส่งเอกสารหรือสิ่งของน้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม ไปยังปลายทางทั่วโลกกว่า 94 ประเทศ ขณะเดียวกันสำหรับผู้ใช้บริการกล่องเหมาจ่าย (One Price Box) ก็จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 12% - 17 % ด้วย เริ่ม 15 กุมภาพันธ์นี้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่เปิดให้บริการทุกแห่งทั่วประเทศ

    นางวราภรณ์ ใช้เทียมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า บริการไปรษณีย์ไทยด่วนพิเศษ (EMS) ได้เปิดให้บริการแก่ประชาชนมาเป็นปีที่ 30 แล้วในปี 2559 นี้ ดังนั้นเนื่องในโอกาสดังกล่าว บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จึงจัดกิจกรรม มอบส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 20 % ให้แก่ผู้ใช้บริการ EMS World ส่งด่วน ทั่วโลกทุกชิ้น โดยไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่มีขั้นต่ำ เพียงส่งเอกสารหรือสิ่งของน้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม ไปยังปลายทางทั่วโลกกว่า 94 ประเทศ ทั้งนี้เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ในครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหายที่อยู่แดนไกลช่วงเทศกาลวันครอบครัว และสนับสนุนธุรกิจ SMEs และร้านค้าออนไลน์ (E-Commerce) ให้สามารถเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า และขยายการส่งออกไปทั่วโลกได้ถึงที่หมายรวดเร็วยิ่งขึ้น

    นางวราภรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้ใช้บริการกล่องเหมาจ่าย (One Price Box) ในบริการ EMS World ทั้ง 3 ขนาด ได้แก่ กล่องหมายเลข 1 น้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 3 กิโลกรัม กล่องหมายเลข 2 น้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 7 กิโลกรัม และกล่องหมายเลข 3 น้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 10 กิโลกรัม ก็จะได้รับส่วนลดทุกกล่องตั้งแต่ 12% - 17 % ขึ้นอยู่กับโซนพื้นที่ปลายทาง ซึ่งส่วนลดของ 2 บริการดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ จนถึง 31 พฤษภาคม 2559 นี้ โดยสามารถใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่เปิดให้บริการทุกแห่งทั่วประเทศ 

    นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังเตรียมกิจกรรมลุ้นโชคครั้งยิ่งใหญ่รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในประเทศ บริการ EMS SUPER SPEED และบริการ EMS World เพื่อแทนคำขอบคุณผู้ใช้บริการที่ไว้วางใจให้ไปรษณีย์ไทยเป็นผู้ส่งต่อความสุขและความสำเร็จของทุกธุรกิจตลอด 30 ปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมลุ้นโชคครั้งใหญ่นี้จะเริ่มขึ้นเดือนเมษายน 2559 นี้ นางวราภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

    สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม และรายละเอียดการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 และ www.thailandpost.co.th

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020