เปิดรับสมัครผู้มีไฟและไอเดียร่วมโครงการเถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2016

by smethailandclub 22 กพ. 2016
Share:    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) บริษัทสามารถคอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ขอเชิญคนเก่งที่มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ร่วมส่งผลงานด้านเทคโนโลยีเข้าประกวด ในโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2016” (Young Technopreneur) ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว 

    ในปีนี้มีการจัดประกวดภายใต้หัวข้อ “Better Future Today” โดยแบ่งเป็น 4 ประเภท ซึ่งล้วนมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาสังคมและประเทศอย่างยั่งยืน อันได้แก่ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ เพื่อการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพาณิชย์และการขนส่ง และเพื่อความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม นอกจากทั้ง 4 หัวข้อหลักแล้ว เรายังเปิดโอกาสให้ส่งผลงานในหัวข้ออื่นๆได้ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม ศกนี้

    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สวทช. โทร. 0-2583-9992 ต่อ 1508, 1510 อีเมล: thinkbic@nstda.or.th ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. สามารถคอร์ปอเรชั่น โทร. 0-2502-6522 หรือคลิกเว็บไซต์ http://www.nstda.or.th/bic  และ http://www.samartsia.com/ 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020