เปิดรับสมัครผู้มีไฟและไอเดียร่วมโครงการเถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2016

by smethailandclub 22 กพ. 2016
Share:    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) บริษัทสามารถคอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ขอเชิญคนเก่งที่มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ร่วมส่งผลงานด้านเทคโนโลยีเข้าประกวด ในโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2016” (Young Technopreneur) ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว 

    ในปีนี้มีการจัดประกวดภายใต้หัวข้อ “Better Future Today” โดยแบ่งเป็น 4 ประเภท ซึ่งล้วนมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาสังคมและประเทศอย่างยั่งยืน อันได้แก่ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ เพื่อการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพาณิชย์และการขนส่ง และเพื่อความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม นอกจากทั้ง 4 หัวข้อหลักแล้ว เรายังเปิดโอกาสให้ส่งผลงานในหัวข้ออื่นๆได้ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม ศกนี้

    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สวทช. โทร. 0-2583-9992 ต่อ 1508, 1510 อีเมล: thinkbic@nstda.or.th ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. สามารถคอร์ปอเรชั่น โทร. 0-2502-6522 หรือคลิกเว็บไซต์ http://www.nstda.or.th/bic  และ http://www.samartsia.com/ 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021