กรมพัฒนาชุมชนดันสินค้าโอทอปขายห้างเซ็นทรัล

by smethailandclub 10 มีค. 2016
Share:


กรมการพัฒนาชุมชนขนสินค้าโอทอปดังขายในห้างเซ็นทรัล หวังโกยยอดขาย 100 ล้าน     

    นายทวีป บุตรโพธิ์ รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า ในปีนี้กรมการพัฒนาชุมชนมีนโยบายขยายช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอทอปให้มากยิ่งขึ้น เพื่อกระจายจุดขายให้เข้าถึงลูกค้า และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง กรมฯจึงกำหนดจัดงาน OTOP TO THE TOWN สินค้าเหนือระดับ ตอบรับทุกความต้องการทั้งสิ้น 5 ครั้ง โดยเฉพาะศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา โดยจะคัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอปประเภทต่างๆ ให้สอดรับกับไลฟสไตล์ของกลุ่มลูกค้าในแต่ละสถานที่

    ทั้งนี้ กรมการพัฒนาชุมชน ได้จัดงาน OTOP TO THE TOWN ไปแล้ว 2 ครั้  ซึ่งครั้งที่ 3 จัดบริเวณ ณ  ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ระหว่างวันที่ 9 – 13 มี.ค. กรมฯได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประเภทของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก ที่ได้มีการพัฒนาจากภูมิปัญญาดั้งเดิม ด้วยกรรมวิธีที่ประณีตบรรจง สวยงามเป็น เอกลักษณ์ของแต่ละชุมชน 

    นอกจากนั้น ในวันที่ 16 - 20 มี.ค.จะจัดงาน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เน้นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องประดับ และครั้งสุดท้าย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 -10 เม.ย. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เน้นผลิตภัณฑ์ประเภทของตกแต่งบ้าน โดยตั้งเป้าการจัดงาน OTOP TO THE TOWN  5 ครั้งจะมียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น 100 ล้านบาท

ที่มา โพสต์ทูเดย์
 
Share:

Related Articles

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​อีซูซุดึง 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนภาพลักษณ์ความสำเร็จที่เหนือกว่าในแบบ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”

อีซูซุเดินหน้ารุกตลาด ขยายกลุ่มเป้าหมาย “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ด้วยการจับมือ 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง ตอกย้ำนิยาม..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021