กรมพัฒนาชุมชนดันสินค้าโอทอปขายห้างเซ็นทรัล

by smethailandclub 10 มีค. 2016
Share:


กรมการพัฒนาชุมชนขนสินค้าโอทอปดังขายในห้างเซ็นทรัล หวังโกยยอดขาย 100 ล้าน     

    นายทวีป บุตรโพธิ์ รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า ในปีนี้กรมการพัฒนาชุมชนมีนโยบายขยายช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอทอปให้มากยิ่งขึ้น เพื่อกระจายจุดขายให้เข้าถึงลูกค้า และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง กรมฯจึงกำหนดจัดงาน OTOP TO THE TOWN สินค้าเหนือระดับ ตอบรับทุกความต้องการทั้งสิ้น 5 ครั้ง โดยเฉพาะศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา โดยจะคัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอปประเภทต่างๆ ให้สอดรับกับไลฟสไตล์ของกลุ่มลูกค้าในแต่ละสถานที่

    ทั้งนี้ กรมการพัฒนาชุมชน ได้จัดงาน OTOP TO THE TOWN ไปแล้ว 2 ครั้  ซึ่งครั้งที่ 3 จัดบริเวณ ณ  ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ระหว่างวันที่ 9 – 13 มี.ค. กรมฯได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประเภทของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก ที่ได้มีการพัฒนาจากภูมิปัญญาดั้งเดิม ด้วยกรรมวิธีที่ประณีตบรรจง สวยงามเป็น เอกลักษณ์ของแต่ละชุมชน 

    นอกจากนั้น ในวันที่ 16 - 20 มี.ค.จะจัดงาน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เน้นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องประดับ และครั้งสุดท้าย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 -10 เม.ย. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เน้นผลิตภัณฑ์ประเภทของตกแต่งบ้าน โดยตั้งเป้าการจัดงาน OTOP TO THE TOWN  5 ครั้งจะมียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น 100 ล้านบาท

ที่มา โพสต์ทูเดย์
 
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020