​กรุงไทยจับมือ 2 กรมอบรมหลักสูตร SMEs Genius Exporter

by smethailandclub 11 มีค. 2016
Share:


    ธนาคารกรุงไทย จับมือกระทรวงพาณิชย์และกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร "SMEs Genius Exporter" เน้นธุรกิจส่งออกให้ลูกค้าและผู้ประกอบการ SME ฟรี 72 ชั่วโมง รุ่นที่ 1 ตะลุยตลาดจีน พาสำรวจตลาดสินค้าที่จีน พร้อมสิทธิ์เป็นสมาชิกกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ตลอดจนโอกาสร่วมกิจกรรมและสำรวจตลาดในงานแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศ รับสมัครถึง 23 มีนาคมนี้ 

    นายอุดมศักดิ์ โรจน์วิบูลย์ชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจขนาดกลาง ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมมือกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดหลักสูตร "SMEs Genius Exporter" ให้กับลูกค้าและผู้ประกอบการ SME โดยเฉพาะกลุ่มผู้ส่งออกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเสริมศักยภาพให้แข็งแกร่ง พร้อมแข่งขันและสามารถขยายตลาดไปยังต่างประเทศได้ทั่วโลก จัดหลักสูตรให้สอดรับกับทิศทางตลาดและยุทธศาสตร์ทางการค้าของกลุ่มประเทศเป้าหมาย สำหรับรุ่นแรกมุ่งตะลุยตลาดจีน อบรมทุกวันศุกร์-เสาร์ ระหว่างวันที่ 8 เมษายน - 14 พฤษภาคม 2559 ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ รัชดาภิเษก

    นอกจากเรียนรู้ในด้านวิชาการ กลยุทธ์ และเทคนิคต่างๆ แล้ว ยังได้เปิดโลกทัศน์ทางธุรกิจ โดยเข้าร่วมสำรวจตลาดสินค้าที่ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นตลาดการค้าที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในโลก รวมทั้งได้เป็นสมาชิกและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Thailand Industry Expo 2016 ของกระทรวงอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ยังได้รับบริการคำปรึกษาด้านการตรวจเอกสาร L/C การบริหารอัตราการแลกเปลี่ยนจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงเข้าร่วมงานสัมมนา และกิจกรรมต่างๆ ด้านการส่งออกของธนาคารอีกด้วย 

    สำหรับคุณสมบัติผู้เข้าอบรม เป็นนิติบุคคล เจ้าของธุรกิจ หรือทายาทที่มี Brand สินค้าที่จดทะเบียนกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา หรืออยู่ระหว่างการจดฯ ถือหุ้นในบริษัทมากกว่า 51% จดทะเบียนธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี มียอดขายปีละไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท และมีประสบการณ์ด้านการส่งออกไม่น้อยกว่า 1 ปี ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.ktbgenius.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2208-7566 และ 0-2208-7588 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021