​สมาคมการตลาดเปิดหลักสูตรด้านโปรโมชั่นสำหรับ SME

by smethailandclub 25 เมย. 2016
Share:


    สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร Winning with Effective Promotion เหมาะสำหรับ นักการตลาด และเจ้าของกิจการ SME โดยจะจัดในวันที่ 26 -27 พฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมดิ เอทัส ลุมพินี

          Promotion นับเป็นเครื่องมือหนึ่งที่มี Impact แรงมาก มีคำกล่าวว่า "โปรโมชั่น แรงๆหนเดียว มีค่ามากกว่าโฆษณาดีๆ 10 เท่า" คำกล่าวนี้อาจไม่เกินความจริง เพราะโปรโมชั่นดีๆ สามารถสร้างยอดขายได้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ในเวลาอันรวดเร็ว 

          ที่สำคัญคือเราจะรู้ได้อย่างไรว่า Promotion ใด เป็น Promotion ที่ดีหรือไม่ มาเรียนรู้เทคนิคการมัดใจลูกค้า ผู้บริโภค ไปจนถึงตัวแทนจำหน่าย และเข้าถึงกลยุทธ์ของการทำโปรโมชั่นที่มากกว่า ลด แลก แจก แถม โดยผู้บริหารและผู้รู้จริงในวงการตลาดที่มากประสบการณ์ระดับมืออาชีพ
          
    หลักสูตรมีค่าใช้จ่าย

    สอบถามรายละเอียดที่สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย 

    โทร: 0-2679-7360-3 e-mail: center@marketingthai.or.th หรือ http://www.marketingthai.or.th
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020