​บอนกาแฟเตรียมร่วมงาน THAIFEX 2016 งานแฟร์อุตฯอาหารและเครื่องดื่ม

by smethailandclub 29 เมย. 2016
Share:
 

    THAIFEX – WORLD OF FOOD ASIA มหกรรมแสดงสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย กำลังจะกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยขนาดพื้นที่ราว 80,000 ตารางเมตร แบ่งโซนเป็น World of Seafood, World of Coffee & Tea และ World of Food Service โดยแต่ละโซนจะมีทั้งการจัดแสดงสินค้า งานเสวนา และกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ 

    ในปีนี้ บริษัทบอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจกาแฟครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย ได้เตรียมจัดบูธสุดอลังการ โดยขนทัพผลิตภัณฑ์มามากมาย ตั้งแต่เครื่องทำกาแฟหลากหลายรุ่น ผลิตภัณฑ์กาแฟหลากรสชาติ ผลิตภัณฑ์เสริมนำเข้าจากต่างประเทศหลากหลายแบรนด์ และยังมีไฮไลท์เด็ดที่พลาดไม่ได้ อาทิ โปรโมชั่นโดนใจ ฟรีเวิร์คช็อป 4 หัวข้อ 4 วันเต็มๆ! รวมถึงการเปิดโลกทัศน์กับเครื่องทำกาแฟแบรนด์ดังระดับโลกอย่างLa Marzocco ที่บูธ Artisan Caf? อีกด้วย

    อย่าพลาด! พบกันวันที่ 25–29 พฤษภาคม 2559ที่บูธBoncaf? MM01 และบูธ Artisan Caf? PP71 อิมแพ็คเมืองทองธานี

    ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-6932570 หรือทาง www.boncafe.co.th
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020