พาณิชย์จัดมหกรรมลดราคาสินค้ารับวันแม่

by smethailandclub 20 กค. 2016
Share:
นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า เดือนส.ค.นี้ กระทรวงพาณิชย์จะจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 ส.ค.59 เพื่อเทิดพระเกียรติและเฉลิมฉลองเดือนแห่งวันแม่ โดยจะจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ และลดค่าครองชีพให้กับประชาชน  ซึ่งจะจัดงานมหกรรมธงฟ้าเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี วันที่ 4-7 สิงหาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเกษตรและอาหารสำเร็จรูปในราคาต่ำกว่าท้องตลาด 20-40% เช่น ข้าวสาร ไข่ไก่เนื้อหมู เนื้อไก่ น้ำมันพืช น้ำตาลทราย สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก อาหารสำเ ร็จรูป ผัก ผลไม้ รวมถึงสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (โอทอป) และสินค้าโครงการพระราชดำริฯ เป็นต้น

ขณะเดียวกันจะจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม โดยได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และภาคเอกชน ซึ่งประกอบด้วย ห้าง ร้าน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าส่งค้าปลีกทั่วประเทศเพื่อจัดงาน Thailand Shopping Festival   งานลดราคาสินค้าประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยจะจำหน่ายสินค้าของผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำ เอสเอ็มอี โอทอป เพื่อให้ชาวต่างชาติคุ้นเคย และรู้จักสินค้าไทย อีกทั้งจะจัดงานในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ อาทิ กทม. เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี นครราชสีมา อุบลราชธานี ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี และสงขลา เป็นต้น
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020