​เปิดตัวน้องใหม่ "โดมินหมี่" บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งสัญชาติไทย

by smethailandclub 08 สค. 2016
Share:
 
    บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งสัญชาติไทย แบรนด์น้องใหม่ “โดมินหมี่”  ส่ง 2 รสชาติ “เกี๊ยวกรอบ-ไก่เผ็ดมะนาว” ลุยมัดใจลูกค้า เน้นชูจุดเด่นเส้นนุ่มชุ่มลิ้น เส้นไม่อืดง่าย รสชาติกลมกล่อมโดดเด่นด้วยดีไซน์แพ็คเกจจิ้ง 

    บริษัท โดมิเนียน เคมเมท จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบรนด์ Domin Mie (โดมินหมี่) ขอแนะนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง 2 รสชาติน้องใหม่  คือ โดมินหมี่รสชาติเกี๊ยวกรอบ น้ำหนัก  82 กรัม  รุกตลาดด้วยการวิจัยความต้องการชื่นชอบเกี๊ยวกรอบในประเทศไทย ที่ยังไม่มีรสชาตินี้วางจำหน่าย และต้องการให้รสชาติไม่ซ้ำแบรนด์ใดๆ ซึ่งต้องการให้มีแผ่นเกี๊ยวกรอบบรรจุในซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  รสชาติกลมกล่อมพร้อมการออกแบบแพ็คเกจจิ้งดีไซน์ซองบะหมี่ด้วยสีเหลืองผสมผสานกับสีดำ ด้านโดมินหมี่รสชาติไก่เผ็ดมะนาว น้ำหนัก 85 กรัม ตัวแทนของไก่เผ็ดมะนาวที่ร้อนแรง  รสชาติอร่อยง่ายแบบไทย  โดยการออกแบบดีไซน์นำสีแดงเป็นสัญลักษณ์ผสมผสานกับสีดำเพื่อสร้างบุคลิกตัวแทนรสชาติไก่เผ็ดมะนาว  ทั้งนี้บนหน้าซองจะเห็นโลโก้อักษรตัว D ออกแบบให้เป็นรูปบะหมี่เพื่อง่ายต่อการจดจำแบรนด์         ตามสโลแกนของแบรนด์ “ โดมินหมี่ บะหมี่แห้งตัวจริง ”

 


    นอกจากนี้จุดเด่นของบะหมี่สำเร็จรูปแบบแห้งของแบรนด์โดมินหมี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ 1.เส้นนุ่มชุ่มลิ้น  เส้นไม่อืดง่าย  2.การต้มเส้นบะหมี่ให้อร่อยนั้นใช้ระยะเวลาเพียง   2.30 นาที นับว่าเร็วกว่าเส้นปกติทั่วไป  3.รสชาติที่จะสัมผัสถึงความอร่อยกลมกล่อมไม่ซ้ำแบรนด์ใดในตลาดรวมถึงเป็นรสชาติของคนไทย และ 4.  แพ็คเก็จจิ๊งโดดเด่น  ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมายจะเป็นทุกเพศทุกวัย  ปัจจุบันวางจำหน่าย ณ   เดอะมอลล์ทุกสาขา  , ท้อปซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา , กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์  สยามพารากอน , โตคิว  , แมกแวลู และ อิเซตัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ผ่านทางแฟนเพจ : DominMie รวมถึง Lind @ : Dominmie และ Hot Line :086-366-0613 หรือ 02-366-0800-9  อีกทั้งสามารถติดตามผ่านอินสตราแกรม :@Dominmie_official
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021