​เปิดตัวน้องใหม่ "โดมินหมี่" บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งสัญชาติไทย

by smethailandclub 08 สค. 2016
Share:
 
    บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งสัญชาติไทย แบรนด์น้องใหม่ “โดมินหมี่”  ส่ง 2 รสชาติ “เกี๊ยวกรอบ-ไก่เผ็ดมะนาว” ลุยมัดใจลูกค้า เน้นชูจุดเด่นเส้นนุ่มชุ่มลิ้น เส้นไม่อืดง่าย รสชาติกลมกล่อมโดดเด่นด้วยดีไซน์แพ็คเกจจิ้ง 

    บริษัท โดมิเนียน เคมเมท จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบรนด์ Domin Mie (โดมินหมี่) ขอแนะนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง 2 รสชาติน้องใหม่  คือ โดมินหมี่รสชาติเกี๊ยวกรอบ น้ำหนัก  82 กรัม  รุกตลาดด้วยการวิจัยความต้องการชื่นชอบเกี๊ยวกรอบในประเทศไทย ที่ยังไม่มีรสชาตินี้วางจำหน่าย และต้องการให้รสชาติไม่ซ้ำแบรนด์ใดๆ ซึ่งต้องการให้มีแผ่นเกี๊ยวกรอบบรรจุในซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  รสชาติกลมกล่อมพร้อมการออกแบบแพ็คเกจจิ้งดีไซน์ซองบะหมี่ด้วยสีเหลืองผสมผสานกับสีดำ ด้านโดมินหมี่รสชาติไก่เผ็ดมะนาว น้ำหนัก 85 กรัม ตัวแทนของไก่เผ็ดมะนาวที่ร้อนแรง  รสชาติอร่อยง่ายแบบไทย  โดยการออกแบบดีไซน์นำสีแดงเป็นสัญลักษณ์ผสมผสานกับสีดำเพื่อสร้างบุคลิกตัวแทนรสชาติไก่เผ็ดมะนาว  ทั้งนี้บนหน้าซองจะเห็นโลโก้อักษรตัว D ออกแบบให้เป็นรูปบะหมี่เพื่อง่ายต่อการจดจำแบรนด์         ตามสโลแกนของแบรนด์ “ โดมินหมี่ บะหมี่แห้งตัวจริง ”

 


    นอกจากนี้จุดเด่นของบะหมี่สำเร็จรูปแบบแห้งของแบรนด์โดมินหมี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ 1.เส้นนุ่มชุ่มลิ้น  เส้นไม่อืดง่าย  2.การต้มเส้นบะหมี่ให้อร่อยนั้นใช้ระยะเวลาเพียง   2.30 นาที นับว่าเร็วกว่าเส้นปกติทั่วไป  3.รสชาติที่จะสัมผัสถึงความอร่อยกลมกล่อมไม่ซ้ำแบรนด์ใดในตลาดรวมถึงเป็นรสชาติของคนไทย และ 4.  แพ็คเก็จจิ๊งโดดเด่น  ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมายจะเป็นทุกเพศทุกวัย  ปัจจุบันวางจำหน่าย ณ   เดอะมอลล์ทุกสาขา  , ท้อปซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา , กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์  สยามพารากอน , โตคิว  , แมกแวลู และ อิเซตัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ผ่านทางแฟนเพจ : DominMie รวมถึง Lind @ : Dominmie และ Hot Line :086-366-0613 หรือ 02-366-0800-9  อีกทั้งสามารถติดตามผ่านอินสตราแกรม :@Dominmie_official
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021