'จ๊อบไทย' จัดโครงการ 'แชริตี้ จ๊อบส์ เสิร์ช'สนับสนุนหน่วยงานเพื่อสังคมลงประกาศตำแหน่งงานฟรี

by smethailandclub 02 กย. 2016
Share:

จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แชริตี้ จ๊อบส์ เสิร์ช” (Charity Jobs Search) เพื่อสนับสนุนมูลนิธิและกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ในการลงประกาศตำแหน่งงานบนเว็บไซต์จ๊อบไทยดอทคอม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือหน่วยงานเพื่อสังคมในการสรรหาบุคลากร หรืออาสาสมัครเข้าทำงานได้อย่างตรงเป้าหมาย โดยมูลนิธิและกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.jobthai.com/specialoffer
    
นางสาวแสงเดือน ตั้งธรรมสถิตย์ ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารด้านปฏิบัติการ เว็บไซต์จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) กล่าวว่า เว็บไซต์จ๊อบไทยดอทคอม ในฐานะผู้นำด้านเว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 1.1 ล้านคน เปิดตัว “แชริตี้ จ๊อบส์ เสิร์ช” (Charity Jobs Search) โครงการพิเศษที่สนับสนุนมูลนิธิและกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ในการลงประกาศตำแหน่งงานบนเว็บไซต์จ๊อบไทยดอทคอม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อเป็นการช่วยเหลือหน่วยงานเพื่อสังคมในการสรรหาบุคลากรหรืออาสาสมัครเข้าทำงานได้อย่างตรงเป้าหมาย อีกทั้งยังเป็นช่องทางให้บุคลากรที่มีความสนใจสามารสื่อสารกับหน่วยงานเพื่อสังคมได้สะดวกมากขึ้น สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเว็บไซต์จ๊อบไทยด้านการเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พนักงาน สังคม รวมถึงสิ่งแวดล้อม ตลอดจนเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือให้คนมีโอกาสได้งานที่ตรงความต้องการ และองค์กรมีโอกาสได้คนทำงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสม 
      
ปัจจุบันมีมูลนิธิและกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) จำนวนมากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ โดยในแต่ละวันจะมีการค้นหาบุคลากร หรืออาสาสมัครเพื่อเข้าทำงาน ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม การศึกษา เด็กและสตรี ผู้พิการ สัตว์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยประเภทงานของหน่วยงานดังกล่าวจะประกอบไปด้วย อาทิ งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและสิ่งแวดล้อม งานให้ความรู้แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกลทุรกันดาร งานด้านการระดมทุน งานช่วยเหลือดูแลสัตว์ งานด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ งานบริหารและงานธุรการ ฯลฯ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์จ๊อบไทยดอทคอม ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าในการมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมและประเทศไทยให้มี
คุณภาพที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดโครงการเพื่อสังคมมากมาย อย่างโครงการรีช (REACH) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2559 ซึ่งประกอบด้วยบทความออนไลน์ที่มีเนื้อหามุ่งเน้นเรื่องการทำงาน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในมุมต่างๆ รวมถึงเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจากบุคคลหรือองค์กรทั้งในเมืองไทยและทั่วทุกมุมโลก รวมถึงส่วนที่เป็นออฟไลน์ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ Career Ready Guide , Career Ready Boot Camp นอกจากนี้ เราต้องการช่วยเหลือและผลักดันหน่วยงานเพื่อสังคมในการสรรหาบุคลากรที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้าทำงานผ่านบริการที่มีคุณภาพของ JobThai.com จึงเป็นที่มาของโครงการ “แชริตี้ จ๊อบส์ เสิร์ช” (Charity Jobs Search) นางสาวแสงเดือน กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับมูลนิธิและกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-353-6999 หรืออีเมล sale@jobthai.com
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021