นับถอยหลังงานแฟรนไชส์-อาหารเครื่องดื่ม

by System 12 ตค. 2012
Share:

 


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เริ่มนับถอยหลังการจัดงาน TFBO 2012 งานแสดงแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีที่ 8 และงาน TRAFS 2012 งานแสดงอาหารและเครื่องดื่มอันดับหนึ่ง ปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 25-28 ตุลาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา โดยมีผู้แสดงรวมกว่า 200 บริษัท กว่า 450 คูหา งาน TFBO 2012 มีผู้ร่วมแสดงกว่า 100 บริษัท เป็นเจ้าของประมาณ 130 แบรนด์ จาก 10 ประเทศ อาทิ สิงคโปร์, จีน, เกาหลี, อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, เวียดนาม, อินเดีย, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ โดยมีแฟรนไชส์ให้นักลงทุนเลือกถึง 15 ประเภท ประกอบด้วย อาหาร, เครื่องดื่ม, เบเกอรี่, บริการ, การศึกษา ฯลฯ และงบในการลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นสำหรับแฟรนไชส์ขนาดเล็ก ขึ้นไปถึงหลักล้านสำหรับการซื้อมาสเตอร์แฟรนไชส์จากต่างประเทศ โดยผลตอบแทนการลงทุนซื้อแฟรนไชส์สูงถึง 30% ต่อปีเทียบกับการฝากเงินธนาคารที่ได้รับดอกเบี้ยเพียง 4%

บริษัทฯ ได้เชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียงและมีความรู้มาบรรยายให้ผู้เข้าชมงานและนักลงทุนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์อย่างไรไม่ให้ถูกหลอก, มหัศจรรย์ Mind Map สร้างไอเดียจัดการธุรกิจ, ความสำคัญของฮวงจุ้ยกับธุรกิจ, การจัดการระบบการเงินสู่ความมั่งคั่งสำหรับธุรกิจและผู้เริ่มต้น ฯลฯ บริษัทฯ ได้เตรียมงบโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่า 5 ล้านบาท ในการเชิญชวนผู้ซื้อ/นักลงทุนกว่า 28,000 คน จาก 50 ประเทศเข้าชมงาน และคาดว่าจะมีการซื้อขายสินค้ากว่า 200 ล้านบาท ตลอด 4 วัน นอกเหนือจากสินค้าแล้ว บริษัทฯ ยังได้ร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน เตรียมจัดกิจกรรมมากมาย เพื่อต้อนรับผู้ซื้อ/ผู้เข้าชมงาน ประกอบด้วย โชว์เคสเสมือนจริง จำลองห้องพักแขก ห้องอาหาร การสอนทำอาหารและเบเกอรี่ 6 ชนิด โดยเชฟที่มีชื่อเสียง การแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อคัดตัวแทนไปแข่งขันทำอาหารที่ต่างประเทศ และการประชุมใหญ่ของ 3 สมาคมโรงแรม ในงาน TRAFS 2012
Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021