1 พ.ย. พาณิชย์จัดสัมมนาให้ความรู้รับ AEC

by System 25 ตค. 2012
Share:

 

กระทรวงพาณิชย์ จับมือเอกชน จัดสัมมนาให้ความรู้พัฒนาการค้าแก่ผู้ประกอบการรับ AEC วันที่ 1 พ.ย. นี้ 

น.ส.ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 พ.ย. นี้ ทางกรมจะร่วมกับสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย จัดการสัมมนาในหัวข้อ กฎระเบียบและมาตรการทางการค้าของไทย และประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อให้ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถพัฒนาการค้าและการลงทุน พร้อมที่จะแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ปี 2558 ทั้งมาตรการตอบโต้การทุ่มตลาดและการอุดหนุน การป้องกันการนำเข้าสินค้า การใช้มาตรการทางศุลกากรต่างๆ รวมทั้งมาตรการทางสุขอนามัย ที่ผู้ประกอบการควรรู้ เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ โดยผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ที่กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ 
 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021