1 พ.ย. พาณิชย์จัดสัมมนาให้ความรู้รับ AEC

by System 25 ตค. 2012
Share:

 

กระทรวงพาณิชย์ จับมือเอกชน จัดสัมมนาให้ความรู้พัฒนาการค้าแก่ผู้ประกอบการรับ AEC วันที่ 1 พ.ย. นี้ 

น.ส.ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 พ.ย. นี้ ทางกรมจะร่วมกับสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย จัดการสัมมนาในหัวข้อ กฎระเบียบและมาตรการทางการค้าของไทย และประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อให้ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถพัฒนาการค้าและการลงทุน พร้อมที่จะแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ปี 2558 ทั้งมาตรการตอบโต้การทุ่มตลาดและการอุดหนุน การป้องกันการนำเข้าสินค้า การใช้มาตรการทางศุลกากรต่างๆ รวมทั้งมาตรการทางสุขอนามัย ที่ผู้ประกอบการควรรู้ เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ โดยผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ที่กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ 
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020