ไปรษณีย์ไทย ชวนส่งหนังสือ ในงานสัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 45

by smethailandclub 29 มีค. 2017
Share:
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เอาใจคนรักการอ่าน เปิดบูธไปรษณีย์ไทยในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 15 ให้บริการส่งหนังสือด่วนทั่วไทยในราคาพิเศษแบบเหมาจ่าย ไม่จำกัดน้ำหนัก เริ่มต้นเพียง 110 บาท จัดส่งด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) พื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี) ส่งก่อน 14.00 น. ถึงที่อยู่ผู้รับภายในวันเดียวกัน พื้นที่ต่างจังหวัด ถึงผู้รับไม่เกิน 3 วัน ทำการ พร้อมตรวจสอบสถานะสิ่งของผ่านแอปพลิเคชั่น Track&Trace ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ประชาชนยังสามารถสั่งจองแสตมป์ ใช้บริการถ่ายภาพแสตมป์ส่วนตัว เลือกซื้อแสตมป์และสิ่งสะสม ของที่ระลึกและสินค้าไปรษณีย์ พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
          
สำหรับผู้สนใจร่วมงานดังกล่าวได้ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ บูธไปรษณีย์ไทย ลานหน้าห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์www.thailandpost.co.th

 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020