ธนาคารกรุงเทพเปิดตัวบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี เพื่อชาวสิงห์บลู

by smethailandclub 05 เมย. 2017
Share:

ธนาคารกรุงเทพเอาใจแฟนคลับสโมสรฟุตบอลเชลซี เปิดตัวบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี เพื่อชาวสิงห์บลู

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวสมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี บัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทยที่ออกลายบัตร Limited Edition ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชลซี บัตรแห่งสปิริตสีน้ำเงิน หนึ่งในความภาคภูมิใจของแฟนคลับชาวสิงห์บลู ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ สโมสรฟุตบอลเชลซี แรบบิท ไทยเพย์เมนท์เน็ตเวิร์ค และยูเนี่ยนเพย์ ที่รวมคุณสมบัติให้ผู้ถือบัตรช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง อย่างสะดวกสบายในบัตรเดียว พร้อมให้สาวกเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้
          
ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าธนาคารกรุงเทพสร้างสรรค์สมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี บัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทยที่ออกลายบัตร Limited Edition ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชลซี ตอบสนองความต้องการของแฟนฟุตบอลชาวไทยซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่รวมคุณสมบัติพร้อมสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ สโมสรฟุตบอลเชลซี แรบบิท ไทยเพย์เมนท์เน็ตเวิร์ค และยูเนี่ยนเพย์ ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรใช้ช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง อย่างสะดวกสบายในบัตรเดียว
         
 'ธนาคารกรุงเทพนับเป็นธนาคารแรกและธนาคารเดียวที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของสโมสรฟุตบอลเชลซี เป็นการตอกย้ำในการให้ความสำคัญกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของลูกค้าในปัจจุบัน โดยธนาคารได้พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งกีฬาฟุตบอลนับว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถเข้าถึงคนทุกช่วงวัย และมีพัฒนาการเติบโตที่น่าสนใจ โดยสโมสรฟุตบอลเชลซีได้รับความสนใจและความนิยมอย่างมากของแฟนคลับในประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Young Generation จะชื่นชอบในผลงานการเตะที่โดดเด่นและมีนักกีฬาในทีมที่มีศักยภาพสูง ซึ่งจะช่วยดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Young Generation ให้มาเป็นลูกค้าธนาคาร' 
          
บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี เป็นบัตรเดบิตที่ออกมาโดยรวมคุณสมบัติของการเบิกถอนเงินสด ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) บัตรโดยสารรถด่วนพิเศษ (BRT) และบัตรแรบบิทที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการในจุดต่างๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับสโมสรฟุตบอลเชลซีในประเทศไทย ด้วยสัญลักษณ์แบรนด์ที่เป็นสีน้ำเงินเหมือนกัน ประกอบกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยชูสัญลักษณ์ประทับลงบนสมุดคู่ฝาก และหน้าบัตรเดบิต ผสมผสานกับการนำกลยุทธ์ในเรื่อง Sport Marketing และ Brand Loyalty ของแฟนคลับมาเป็นจุดขายให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ อีกทั้งธนาคารได้นำเอาเทคโนโลยี Chip & PIN 6 หลัก ตามมาตรฐานของ Thai Payment Network (TPN) และ UnionPay International มาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น 
          
สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชาวสิงห์บลู ในการร่วมกิจกรรมและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องมากมาย สามารถสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี ได้ทุกสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงสาขาต่างจังหวัดที่ร่วมรายการ หรือศึกษาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokbank.com/debitcard ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือบริการบัวหลวงโฟน โทร.1333
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021