​ สตีเบล เอลทรอน คว้าตำแหน่งแบรนด์ยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศเยอรมนี

by SME Thailand. 14 ธค. 2018
Share:

             สตีเบล  เอลทรอน ได้รับรางวัล “Superbrand” ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยมร. คลาวส์ โคร-ชูว์เทอร์ ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด ได้กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “การที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันนี้ ถือเป็นผลตอบรับอันยอดเยี่ยมที่ส่งผลเป็นอย่างดีต่อแบรนด์ ซึ่งพวกเราภูมิใจกับเสียงที่รับเป็นอย่างมาก” โดยนอกเหนือจากสตีเบล เอลทรอนแล้ว ยังมีแบรนด์ดังอย่าง อาดิดาส (Adidas), เคท (Katjes), มีล (Miele), และ เพลย์โมบิล (Playmobil) ติดในรายชื่อแบรนด์ที่รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย
 
             รางวัล Superbrand เป็นรางวัลทรงคุณค่าที่จัดขึ้นโดยองค์กรผู้ประเมินแบรนด์สินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้มอบรางวัลให้แก่บริษัทผู้ผลิตแบรนด์สินค้าที่มีเบื้องหลังอันแข็งแกร่งและยอดเยี่ยมที่สุดในกว่า 88 ประเทศทั่วโลก เป็นเวลามากกว่า 24 ปีแล้ว ซึ่งรางวัล Superbrand ประจำปี 2018/2019 ได้ผ่านการประเมินอย่างละเอียดถี่ถ้วนถึง 8 ขั้นตอนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในประเทศประเทศเยอรมนี โดยมีการร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยการตลาดระหว่างประเทศ และผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจอิสระ ในการหาแบรนด์ที่เหมาะสมกับรางวัลสินค้าและแบรนด์ยอดเยี่ยมของแต่ละประเทศ ซึ่งประเทศเยอรมนีนั้น มีแบรนด์ที่ได้รับการเสนอชื่อและผ่านเข้าสู่รอบประเมินถึง 1,350 แบรนด์ด้วยกัน  

             ด้านคณะกรรมการประกอบไปด้วยผู้แทนจากทั้งฝั่งธุรกิจ ฝั่งการปกครอง สื่อมวลชน และมหาวิทยาลัย เป็นผู้คัดเลือก 100 แบรนด์ที่ดีที่สุด ซึ่งรวมถึงสตีเบล เอลทรอน โดยใช้เกณฑ์ในการประเมินที่เป็นมาตรฐานเหมือนกันทั่วโลก อันได้แก่ อิทธพลของแบรนด์ ความจงรักภักดีของผู้บริโภคต่อตราสินค้า ค่าความนิยม (มูลค่ากิจการ) อายุของแบรนด์ และการยอมรับต่อแบรนด์ในภาพรวม

 
          
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021