เงินติดล้อรับ 2 รางวัลยอดเยี่ยมด้านสร้างความผูกพันองค์กร

by SME Thailand. 09 เมย. 2019
Share:     เงินติดล้อ หนึ่งในผู้นำในการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรรับรางวัล ‘สถาบันการเงินยอดเยี่ยมด้านการสร้างความผูกพันองค์กร’ (Excellence in Employee Engagement) จากงานประกาศรางวัล ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Retail Banker และรางวัล “ยอดเยี่ยมด้านการสร้างความผูกพันของพนักงานโดยใช้เทคโลยีดิจิทัล” (Best Digital Employee Engagement Initiative) จากนิตยสาร The Asian Banker สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มุ่งขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว


     นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท เงินติดล้อ จำกัด กล่าวว่าวัฒนธรรมองค์กรถือเป็นกลไกสำคัญที่หล่อหลอมให้คนเงินติดล้อคิดแบบเดียวกัน เห็นคุณค่าในสิ่งเดียวกัน รวมถึงเป็นกลไกในการส่งมอบโอกาสทางการเงินแก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างโปร่งใสและเป็นธรรม เพื่อรองรับการเติบโตระยะยาวที่ยั่งยืนของบริษัท


     “สิ่งที่เราทำอาจจะยังเรียกไม่ได้ว่าเป็นความสำเร็จขั้นสูงสุด แต่เป็นการเดินทางที่มีการเรียนรู้ ลองผิดลองถูก และทำให้ดีขึ้น โดยมีผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนว่า ภายใต้สถานการณ์การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับการเติบโตขององค์กร พนักงานของเรามีความพร้อมกล้าทดลองในสิ่งใหม่ ๆ ผนวกกับรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับถึง 2 รางวัลทำให้เรามั่นใจเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งของ core values ให้ถูกส่งต่อสู่พนักงานของเรากว่า 5,000 คนทั่วประเทศ”นายปิยะศักดิ์กล่าว
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020