เปิดตัวเต็มรูปแบบ LEGEND SIAM พัทยา พร้อมฉาย“ตำนานมัจฉานุ” ที่เดียวในไทย!

by SME Thailand. 10 มิย. 2019
Share:     ศิริญา เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม จำกัด เปิดตัวสถานที่ท่องเทียว แห่งใหม่ “เลเจนด์ สยาม พัทยา” เมืองแห่งตำนานอารยะสยาม ธีมพาร์คเชิงวัฒนธรรมไทย ได้เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ ในเชิงวัฒนธรรม ย้อนยุคกลับไปยัง สมัยรัชกาลที่ ๖ ภายในโครงการนี้ได้มีการนำเสนอละคอนป้องปาก แรงบัลดาลใจจากพระอัจฉริยภาพของล้นเกล้ารัชกาลที่ ๖ ในเรื่อง “ตำนานมัจฉานุ”

     ซึ่งทาง “เลเจนด์ สยาม พัทยา” นำเสนอในรูปแบบละครเวทีร่วมสมัยในรูปแบบการแสดงสดผสมผสานระบบมัลติมีเดียสุดตื่นตาตื่นใจ เป็นละครป้องปากที่หาดูได้ยาก ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหนมากนัก ในยุคปัจจุบัน ซึ่งในวาระพิเศษนี้ถือได้ว่าเลนเจอด์ สยาม พัทยา ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสารเผยแพร่พระอัจฉริยภาพด้านการละครในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ให้คงอยู่คู่แผ่นดินสยามสืบต่อไป และการแสดงละครป้องปากนี้สามารถรับชมได้ที่  “เลนเจอด์ สยาม พัทยา” เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับ บรรยากาศและการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ภายในโครงการด้ายการนั่งรถไฟสยามและไหว้เทพศักดิ์สิทธิประจำโครงการ อันได้แก่ พระพรหมทรงหงส์, พระอินทร์ทรางช้างเอราวัณ และเจ้าย่าศรีปทุมมานาคินี  รวมถึงเครื่องเล่นในโซนงานวัด และที่สุดของเครื่องเล่นภายในโครงการคือบ้านแม่นาค บ้านผีสิงที่ติดอันดับความน่ากลัวอันดับตันๆที่น่าสะพรึงกลัวจนขนหัวลุก กันเลยทีเดียว
      การเดินทางมายัง  “เลเจนด์ สยาม พัทยา” จะตั้งอยู่ติดกับสวนนงนุชพัทยา การแสดงละครป้องปากตอน “ตำนานมัจฉานุ” จัดแสดงทุกวันอังคารถึงวันศุกร์ เปิดแสดง ๒ รอบคือ รอบ ๑๔ ๐๐ น. และรอบ ๑๗.๐๐ น. วันเสาร์,อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิดการแสดง 3 รอบ คือรอบ ๑๒.๐๐น., ๑๔.๐๐ น. และรอบ ๑๗.๐๐ น. หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ ๐๓๓ ๐๗๓ ๓๓๓ หรือ www.legendsiam.com
 

Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021