ธพว. จับมือ CEA เปิดรับสมัคร CHANGE 2020 ติดปีก SME รุ่นใหม่โกอินเตอร์

by SME Thailand. 10 มค. 2020
Share:     ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA จัดโครงการ “พัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์สู่ตลาดสากล” (CHANGE 2020) ติดปีกสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีความคิดสร้างสรรค์ในกลุ่มธุรกิจงานฝีมือและหัตถกรรม แฟชั่น ผลิตภัณฑ์อาหาร สมุนไพร การแพทย์แผนไทย และการท่องเที่ยว ขยายตลาดก้าวไกลสู่เวทีระดับโลก  


     โดยจะได้รับการอบรมความรู้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์จากนักออกแบบและที่ปรึกษาทางธุรกิจมืออาชีพ นอกจากนั้น ได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ทั้งช่องทางการตลาด ผ่านการออกงานแสดงสินค้าชั้นนำ เช่น เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพ 2564  พื้นที่ขายใน Change Pop up Store ร่วมกับเครือข่ายห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และพื้นที่สื่อ  รับความรู้การเขียนแผนธุรกิจ และโอกาสเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษจาก ธพว.
 

     ทั้งนี้ คุณสมบัติผู้สมัครต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีอายุธุรกิจ หรือมีแบรนด์ใหม่ ไม่เกิน 3 ปี รวมถึงเป็นผู้ประกอบการที่มีผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ต้องการพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์สู่ตลาดสากล พร้อมลงทุนในการผลิตให้แล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2563   สนใจสมัครร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 มกราคม 2563 นี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยื่นใบสมัครที่ shorturl.at/eivMW จากนั้น คณะกรรมการจะมีกระบวนการคัดสรรผู้ได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 ท่าน


     ผู้สนใจสามารถรับฟังรายละเอียดโครงการได้ในกิจกรรม Open House วันที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง MDIC สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ อาคารไปรษณีย์กลาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CEA โทร. 02-105-7479 หรือ อีเมล cbd@cea.or.th หรือ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการ SME D Bank โทร. 02-265-4577, 02-265-4579
 
 www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020