ธพว. จับมือ CEA เปิดรับสมัคร CHANGE 2020 ติดปีก SME รุ่นใหม่โกอินเตอร์

by SME Thailand. 10 มค. 2020
Share:     ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA จัดโครงการ “พัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์สู่ตลาดสากล” (CHANGE 2020) ติดปีกสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีความคิดสร้างสรรค์ในกลุ่มธุรกิจงานฝีมือและหัตถกรรม แฟชั่น ผลิตภัณฑ์อาหาร สมุนไพร การแพทย์แผนไทย และการท่องเที่ยว ขยายตลาดก้าวไกลสู่เวทีระดับโลก  


     โดยจะได้รับการอบรมความรู้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์จากนักออกแบบและที่ปรึกษาทางธุรกิจมืออาชีพ นอกจากนั้น ได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ทั้งช่องทางการตลาด ผ่านการออกงานแสดงสินค้าชั้นนำ เช่น เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพ 2564  พื้นที่ขายใน Change Pop up Store ร่วมกับเครือข่ายห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และพื้นที่สื่อ  รับความรู้การเขียนแผนธุรกิจ และโอกาสเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษจาก ธพว.
 

     ทั้งนี้ คุณสมบัติผู้สมัครต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีอายุธุรกิจ หรือมีแบรนด์ใหม่ ไม่เกิน 3 ปี รวมถึงเป็นผู้ประกอบการที่มีผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ต้องการพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์สู่ตลาดสากล พร้อมลงทุนในการผลิตให้แล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2563   สนใจสมัครร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 มกราคม 2563 นี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยื่นใบสมัครที่ shorturl.at/eivMW จากนั้น คณะกรรมการจะมีกระบวนการคัดสรรผู้ได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 ท่าน


     ผู้สนใจสามารถรับฟังรายละเอียดโครงการได้ในกิจกรรม Open House วันที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง MDIC สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ อาคารไปรษณีย์กลาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CEA โทร. 02-105-7479 หรือ อีเมล cbd@cea.or.th หรือ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการ SME D Bank โทร. 02-265-4577, 02-265-4579
 
 www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021