TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

by SME Thailand. 20 มค. 2021
Share:      บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น โดยทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ หรือ TQM ส่งความห่วงใยถึงคนไทยและลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด -19 มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สธ.จ.สมุทรสาคร พร้อมผนึกความร่วมกับ 2 แอปพลิเคชั่นพบแพทย์ออนไลน์ Chiiwii (ชีวี) และ Doctor A to Z  (ด็อกเตอร์เอทูแซด) มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า TQM รับบริการให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านแอปฯ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หวังช่วยคลายความกังวลใจในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระรอกใหม่       
 
 
      ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มการระบาด TQM ได้มีนโยบายให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับประชาชนกลุ่มเสี่ยง ด้วยการมอบประกันโควิด-19 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและหวังช่วยคลายความกังวลใจในขณะปฏิบัติหน้าที่ กระทั่งปัจจุบันที่เกิดการระบาดระรอกใหม่ ยังคงเดินหน้าตอบแทนสังคมในการมอบเงินช่วยเหลือสมทบทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ โดยสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร จำนวน 100,000 บาท เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลแพทย์สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคน 
 
 
      ด้านดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า TQM ตระหนักดีว่าสุขภาพของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ชีวีบริรักษ์ จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ‘Chiiwii’ และ บริษัท ด็อกเตอร์เอทูแซด จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ‘Doctor A to Z’ มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยกับ TQM ทุกแบบประกันภัย สามารถรับบริการปรึกษาปัญหาสุขภาพกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยในแอปพลิเคชั่น ‘Chiiwii’ ให้บริการให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพทุกประเภท ส่วนแอปพลิเคชั่น ‘Doctor A to Z’ เป็นการให้คำปรึกษาเฉพาะโรคโควิด-19 เท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับบริการ Telehealth ที่กำลังมีปัญหาสุขภาพของตนเองแต่ยังไม่ต้องการเดินทางไปโรงพยาบาลเนื่องจากกังวลในสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 อีกทั้งยังช่วยลดความแออัดในการไปพบแพทย์ตามสถานพยาบาลด้วย โดยบริการดังกล่าวลูกค้าจะได้รับคำวินิจฉัยอาการในเบื้องต้นจากแพทย์พร้อมทั้งรับคำแนะนำแนวทางการรักษา ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้ TQM จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกอย่างสูงสุดให้ลูกค้า
 
 
     สำหรับการบริการ Telehealth นั้น TQM ได้รับความร่วมมือจาก Chiiwii และ Doctor A to Z ในการนำเทคโนโลยี Telehealth มาช่วยในการให้คำปรึกษาจากแพทย์ทางออนไลน์ ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ซื้อประกันประเภทใดก็ได้ผ่าน TQM โดยสามารถรับบริการได้ง่ายๆ เพียงโทรสายด่วน 1737 ขอรับโค้ดเพื่อนำเข้าใช้บริการที่หน้าแอปพิลเคชั่น ‘Chiiwii’ และ ‘Doctor A to Z’ ซึ่งรองรับทั้งระบบ Android และ IOS เริ่มวันนี้ – 31 มีนาคม 2564   
 
 
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​ททท. ดึง “ต่อ ธนภพ” ท้าเที่ยววันธรรมดา รับโชค 3 ต่อ ซื้อที่พักหรูราคาหลักร้อย ลุ้นบินฟรี 1 ปี

ททท. ดึง “ต่อ ธนภพ” ชวนเที่ยวไทยยุค New normal ในโครงการ “วันธรรมดาชาเลนจ์” เติมความสนุกลุ้นโชค 3 ต่อ ลุ้นซื้อที่พักสุดหรู มาตรฐาน SHA ราคาหลักร้อย ..

by SME Thailand.| 08 มีค. 2021

​Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 10 Series เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว Redmi Note 10 Series สมาร์ทโฟนระดับกลางตระกูลใหม่ล่าสุด ส่งมอบนวัตกรรมสมาร์ทโฟนชั้นยอดสู่ผู้..

by SME Thailand.| 08 มีค. 2021

​RAZER ประกาศเปิดตัว RAZER DEVCON

Razer™เปิดตัว Razer DevCon มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับนักพัฒนาทุกขนาดและทุกแพลตฟอร์ม เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่..

by SME Thailand.| 04 มีค. 2021