โอ บอง แปง ตอกย้ำที่หนึ่งเรื่องเบเกิลในไทย เปิดแคมเปญ Bagel King ออกรสชาติใหม่ให้ได้ลองตลอดทั้งปี

by SME Thailand. 23 กพ. 2021
Share:     ในเดือนกรกฎาคมของทุกปี เป็นช่วง Anniversary ของโอ บอง แปง ประเทศไทย ทางแบรนด์ได้ออกเบเกิลรสชาติใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้ทดลอง ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีโดยเสมอมา ซึ่งสำหรับปี 2564 นี้ ทางโอ บอง แปง ก็ได้วางแผนออกสินค้าใหม่ โดยชูจุดเด่น ยืนหนึ่งเรื่องเบเกิลให้ลูกค้าได้ลองตลอดทั้งปีนี้ในชื่อแคมเปญ “Bagel King”
               
 
     แคมเปญนี้ถือเป็นสีสันทางการตลาดที่ทางแบรนด์ตั้งใจออกมาสื่อสารให้ลูกค้าทราบถึงจุดขายของผลิตภัณฑ์ นำโดย Wagyu Truffle Cheese Bagel แซนด์วิชเนื้อวากิวพรีเมียมจากออสเตรเลีย เสิร์ฟมาในเบเกิลเซโมลินาเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสบาร์บีคิวรสเข้มข้น เพิ่มรสชาติด้วยชีส เผาไฟเล็กน้อยให้ได้กลิ่นหอม พร้อมผักคอสสดใหม่, มะเขือเทศสไลด์ ปิดท้ายด้วยเห็ดและหัวหอมอบซอสทรัฟเฟิล เติมเต็มรสชาติกลมกล่อมด้วยซอสทรัลเฟิลมาโย อร่อยจนอยากให้ลอง มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมู ราคาชิ้นละ 289 บาท
               
 
     นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มใหม่ถึง 2 เมนู ได้แก่ ยูซุ สปาร์คกลิ้ง เครื่องดื่มสุดซ่าที่ผสานความอร่อยของน้ำส้มยูซุโซดารสเปรี้ยวอมหวานพร้อมเลมอนสไลด์ ตัดรสด้วยฮันนี เจลลีรสหวานกลมกล่อมหั่นพอดีคำ ทานด้วยกันอร่อยจนหยุดไม่ได้ ราคาแก้วละ 135 บาท และยูซุ แอฟริกานา น้ํายูซุจากเกาหลีผสมเลมอนให้ได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความสดชื่นด้วยโซดา ท็อปด้วยกาแฟแอฟริกานาเอสเพรสโซ เชคกับน้ำแข็งให้เกิดฟอง ท็อปปิ้งด้วยเลมอนสไลด์ กลายเป็นรสชาติความอร่อยใหม่ที่ลงตัว ราคาแก้วละ 135 บาท โดยจะจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 31 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
 
 
     หลังจากที่ออกแคมเปญ Bagel King ทางแบรนด์ก็วางแผนที่จะสร้างจุดขายในเรื่องของเบเกิล ในแคมเปญ Mini Bagel Series ซึ่งจะเป็นสินค้าใหม่ ทั้งตัวรสชาติเบเกิล และไส้ของแซนด์วิช ที่มีมาให้ลองถึง 6 รสชาติ ทั้งแบบคาวและหวาน ได้แก่ รสทรัฟเฟิลเบคอนและครีมชีส, คานิ วาซาบิ, คุกกี้ แอนด์ครีม, โอวัลติน โวลเคโน, สตรอว์เบอร์รี ครีมชีส และมาร์ชเมลโล มิลค์ ซึ่งจะเปิดให้ได้ลิ้มลองในวันที่ 8 มีนาคม 2564 นี้ ที่ร้านโอ บอง แปง ทุกสาขา
 
 


 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021