“เอรา-วอน” รุกธุรกิจอาหารโฮมเมด ตอบโจทย์คนรักสุขภาพแบบ New Normal

by SME Thailand. 03 มีค. 2021
Share:     era-won (เอรา-วอน) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย แตกไลน์สู่ธุรกิจใหม่ บุกตลาดอาหาร Homemade ส่งแยมผลไม้คุณภาพดี “เอรา-วอน แยม โฮมเมด” สำหรับ New Normal Breakfast ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพเน้นอาหารที่ปลอดภัยและรสชาติดี โดยเปิดตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้สอดคล้องต่อพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน
 
 
     ชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย 2 บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เนื่องจากปัจจุบันแนวโน้มธุรกิจอาหารมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอรา-วอนเล็งเห็นถึงความคุ้มค่าตลาดนี้ จึงแตกไลน์มาจับธุรกิจอาหารเพิ่มขึ้น โดยมุ่งไปที่อาหาร Homemade ที่ปลอดภัย ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ซึ่งเอรา-วอนได้เริ่มต้นเปิดตลาด เอรา-วอน แยม โฮมเมด เป็นแยมผลไม้สูตรหวานน้อย ทำจากผลไม้สด ๆ ไม่ใส่เจลาตินและสารกันบูด เหมาะกับผู้บริโภคที่ใส่ใจด้านสุขภาพและอาหารการกินเป็นหลัก โดยใน 1 ชุด จะมีแยม 2 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสส้มและสตรอว์เบอร์รี่, รสส้มและบลูเบอร์รี่, รสสตรอว์เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ ซึ่งทุก ๆ ชุด จะแถมแครกเกอร์ 1 ห่อใหญ่ฟรี ในราคาชุดละ 399 บาท ซึ่งเอรา-วอนได้โปรโมทการขายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในเฟซบุ๊ก เอวา-วอน และ Line”
 
               
     จุดเริ่มต้นของ เอรา-วอน แยม โฮมเมด เกิดจากการได้รู้จักกับคุณป้าท่านหนึ่ง ซึ่งชอบทำอาหารมาตั้งแต่สมัยสาว ๆ หลังจากนั้นคุณป้าได้ล้มป่วยจึงต้องหยุดพัก ครอบครัวจึงอยากให้คุณป้าได้ทำอะไรในสิ่งที่ชอบ ซึ่งสิ่งแรกที่คุณป้าลุกขึ้นมาทำ คือ การทำอาหาร และสิ่งที่คุณป้าชอบทำมากที่สุดก็คือแยมผลไม้พร้อมรับประทานคู่กับขนมปังแครกเกอร์ โดยคุณป้าได้ทำไปแจกให้ลูกหลานและคนอื่น ๆ ตามเทศกาล จนกระทั่งมีคนมาขอซื้อแยมฉบับโฮมเมดของคุณป้า ดังนั้นแบรนด์เอรา-วอนจึงมีโอกาสได้แนะนำแยมผลไม้แสนอร่อยของคุณป้ามาให้ลูกค้าได้รู้จัก ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาการรับประทานอาหารเช้าของคนรุ่นใหม่ ที่มีเวลาน้อยและเร่งรีบในเวลาเช้า และสำหรับผู้ที่สนใจ New Normal Breakfast เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น สามารถสั่งซื้อ เอรา-วอน แยม โฮมเมด ได้ทางออนไลน์ www.facebook.com/erawon และ Line OA @era-won
 
 
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​COWAY คว้า “BTS” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจและเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกไลฟ์สไตล์

โคเวย์ (Coway) เปิดตัว “BTS” ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้โคเ..

by SME Thailand.| 21 เมย. 2021

​เอปสันกระหึ่มเวทีออกแบบโลก หลัง 3 กลุ่มสินค้าเดินหน้ากวาดรางวัล Red Dot

เอปสันเผยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท EcoTank สแกนเนอร์ และเครื่องพิมพ์หน้ากว้างเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม สร้างชื่อเสียงระดับโลกอีกครั้งในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ได..

by SME Thailand.| 19 เมย. 2021

​ดีพร้อม แนะ 6 ตัวช่วยรายย่อยด้านการเงิน พร้อมดันหลักสูตรการเงินเพื่อขอสินเชื่อ ช่วย SME

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) เดินหน้าโครงการ เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการด้านการเงิน ผ่านหลักสูตร “SMEs รอบรู้เรื่องบัญชี วางแผนดี ขอส..

by SME Thailand.| 19 เมย. 2021