รวมนักธุรกิจใน Tiktok ที่น่าติดตาม เก็บไว้ส่องเคล็ดลับสร้างยอดขาย ปั้นแบรนด์โต

by SME Startup 07 กย. 2021
Share:     เพราะตอนนี้ Tiktok ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มเอาไว้ดูอะไรขำขันอย่างเดียว แต่ยังเต็มไปด้วยความรู้ที่น่าสนใจมากมาย ที่สำคัญยังมีนักธุรกิจและแบรนด์ดังๆ ที่เข้ามาแชร์ความรู้อยู่ใน Tiktok เต็มไปหมด วันนี้เราเลยจะพาคุณไปดูว่ามีใครบ้างที่น่าติดตามในแพลตฟอร์มนี้เพื่อเสริมความรู้ด้านธุรกิจของคุณให้ปังยิ่งขึ้น 
@DiamondGrains 
 
     เริ่มต้นกันที่คุณอูน เจ้าของแบรนด์ Diamondgrains ที่มักจะแชร์เรื่องความรู้การทำธุรกิจ ไอเดียการทำธุรกิจต่างๆ ตลอดจนสิ่งที่คนทำธุรกิจต้องรู้ นอกจากนี้ยังมีคลิปสนุกๆ อีกหลายคลิปที่คุณจะได้เห็นอีกมุมที่น่าสนใจของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ 
 
@winchocville 

     อีกหนึ่งคนที่น่าติดตามกับคุณวิน เจ้าของ Chocolate Ville ซึ่งใน Tiktok ของเขาจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตลาดที่เล่าแบบง่ายๆ ฟังสนุกๆ  หรือเคล็ดลับการทำธุรกิจให้รวย ตลอดจนเล่าเรื่องธุรกิจดังๆ เช่น กว่าจะมาเป็น KFC  
 
@preaw.panrapee 

     หากคุณเป็นคนที่อยากทำแบรนด์เสื้อผ้า กำลังมองหาโรงงานตัดเย็บหรือโรงงานสกรีนต้องติดตามคุณแพรว ที่เป็นเจ้าของโรงงานตัดเย็บสุดคูล โดยเธอจะมาแชร์ความรู้ให้คนที่อยากมีแบรนด์ของตัวเอง ทำยังไงให้แบรนด์ขายดี อยากทำแบรนด์เสื้อยืดต้องเริ่มยังไง เป็นต้น  
 
@skinnylicious.bkk 

     ปิดท้ายด้วยแบรนด์ขนมคลีนสุดฮอตอย่างSkinnylicious เป็นอีกหนึ่งคนใน Tiktok ที่น่าติดตาม เพื่อที่คุณจะได้เห็นความตั้งใจของการทำขนม สร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจ เพราะขนมปังอย่างไม่ได้ทำแล้วประสบความสำเร็จในครั้งเดียวแต่ต้องทดลองหลายครั้งกว่าที่จะออกขายได้ 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup

 
Share:

Related Articles

​Case Bitter Sweet แบรนด์สุดกวน ที่ชวนให้ลูกค้ายิ้มจนต้องควักกระเป๋า

Case Bitter Sweet เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ ปัน-โสภิดา แซ่เฮ้ง ที่เธอหยิบจับสิ่งที่อยู่รอบตัวมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง จนเกิดเป็นตัวการ์ตูนที่มีคา..

by SME Startup| 20 กย. 2021

​จากช่างภาพสู่เจ้าของสวนดอกไม้กินได้ ‘Papin-garden’ ธุรกิจเสกความกุ๊กกิ๊กสู่เมนูอาหาร

Papin-garden หรือว่าสวนของป้าผิน นั้นตั้งอยู่ในย่านจรัญฯ โดย พัช - ภิญญา​พัช​ญ​์​ ปรีดา​บุญ​ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการอาหาร เนื่องจากเธอเป็นช่างภาพถ่ายอ..

by SME Startup| 16 กย. 2021

​Sanit portfolio คุยกับช่างภาพ Pre-wedding มือทอง พีคสุดทำรายได้แตะ 7 หลักใน 1 เดือน!

“ภาพบ่าวสาวยิ้มแย้มเป็นธรรมชาติ ทุกการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง จะนั่งหรือว่าคุยกันเหมือนเราได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆ ออกมาจากภาพ ทุกอย่างดูกลมกลื..

by SME Startup| 08 กย. 2021