​เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เวอร์ชวล รัน 2018 มอบเงินสนับสนุน 4 แสนบาท ส่งต่อสุขภาพดีผ่าน Oxfam

by SME Thailand 12 ธค. 2018
Share:

               

     วรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ เอไอเอ ประเทศไทย เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิ Oxfam จำนวน 400,000 บาท จากกิจกรรม เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เวอร์ชวล รัน 2018 (AIA Vitality Virtual Run 2018) ผ่านคณะนักวิ่งจากเอไอเอ ประเทศไทย ที่ได้ไปร่วมกิจกรรม Oxfam Trailwalker 2018 ณ เกาะฮ่องกง นำโดย ทรงศักดิ์ ทิพยสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายประกันธุรกิจองค์กร เอไอเอ ประเทศไทย ซึ่งเงินสนับสนุนดังกล่าวเป็นการระดมเงินสนับสนุนจากผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรม เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เวอร์ชวล รัน 2018 (AIA Vitality Virtual Run 2018) โดยนักวิ่งทุกท่านที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะมีส่วนร่วมบริจาคเงินท่านละ 100 บาท โดยเอไอเอ ไวทัลลิตี้ นำเงินจำนวนนี้ไปร่วมสนับสนุนมูลนิธิ Oxfam ผ่านโครงการ Oxfam Trailwalker 2018 ซึ่งเป็นการวิ่งเทรลการกุศลระยะ 100 กิโลเมตร ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16-18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
 
                    สำหรับกิจกรรม เอไอเอไวทัลลิตี้เวอร์ชวลรัน 2018 (AIA Vitality Virtual Run 2018) ได้รับผลตอบรับอย่างดีมากจากนักวิ่งทั่วประเทศ โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมมากถึง 4,000 ท่าน ซึ่งจะเริ่มวิ่งตั้งแต่วันที่ 5 - 16 ธันวาคม 2561 โดยเหล่านักวิ่งทุกท่าน สามารถกำหนดเวลาความเร็วและสถานที่ในการวิ่งได้ด้วยตัวเองตามระยะทางที่ท่านได้เลือกไว้ คือ 5 กิโลเมตรและ 10.5 กิโลเมตร ซึ่งกิจกรรมนี้ จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จัดขึ้นส่งท้ายปลายปี เพื่อช่วยกระตุ้นให้คนไทยเริ่มต้นออกกำลังกายและหันมาดูแลสุขภาพ เพื่อมีสุขภาพที่ดีต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง อีกทั้งยังสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเอไอเอ “Healthier, Longer, Better Lives”
 
     AIA Vitality Virtual Run 2018 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:
B11

Related Articles

​เที่ยวเพลินตา ณ Aura Farm สวนเกษตรสไตล์ชนบทอังกฤษที่ขอนแก่น

ออร่าฟาร์ม แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดขอนแก่น นอกจากจะมีโซนท่องเที่ยวแล้ว ยังตั้งใจทำให้เป็นศูนย์การเรียนรู้การทำปศุสัตว์โคนมได้ทั้งระบบ รวมถึงการท..

by SME Thailand.| 23 มีค. 2019

​หยุดคิดไม่ได้! พฤติกรรมทำผู้ประกอบการพัง

ผู้ประกอบการหลายคนมักมีพฤติกรรม “หยุดคิดไม่ได้” ในหัวสมองเต็มไปด้วยเรื่องงานตลอดเวลา ซึ่งการคิดเรื่องงานอยู่ตลอดไม่ได้แปลว่าธุรกิจกำลังไปได้สวย แต่ก..

by SME Thailand.| 22 มีค. 2019

​สยบ “ดิสรัปชั่น” ด้วยวิธีการที่ SME ก็ทำได้!

เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาปั่นป่วนโลกธุรกิจ ทำให้หลายแบรนด์ต้องกลายเป็นประวัติศาสตร์ หลายคนโยนความผิดให้คำว่าดิสรัปชั่นที่ทำให้ธุรกิจต้องล้มพ่าย แต่กับ ..

by SME Thailand.| 22 มีค. 2019