“หรรษา เริงร่า ชมเมืองจันท์” กับ SME Thailand Joyful Rally ครั้งที่ 8

by SME Thailand. 19 สค. 2019
Share:     นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมความหรรษาที่จัดขึ้นเพื่อสายเที่ยวสายชิลโดยเฉพาะ นิตยสาร SME Thailand ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออก จัดกิจกรรม SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 8 : “หรรษา เริงร่า ชมเมืองจันท์” เมื่อวันที่ 3 – 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนคลับ SME Thailand ได้ทำกิจกรรมความสุขร่วมกันที่จังหวัดจันทบุรี     เริ่มต้น Check In ที่แรกกันที่จุดชมวิวเนินนางพญา ซึ่งถูกขนานนามว่า “Scenic Route” ทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดในภาคตะวันออก เพื่อให้สัมผัสกับธรรมชาติของท้องทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม เสร็จแล้วไปแวะไหว้พระ ทำบุญ ณ “วัดปากน้ำแขมหนู” อำเภอท่าใหม่ และชมโบสถ์เซรามิกสีน้ำเงินสุด Unseen สีสันโดดเด่น

 
     จากนั้นแวะเต็มพลังอิ่มอร่อยที่ Koff House Bar & Eatery ร้านอาหารสไตล์ยุค ’90 ที่ตกแต่งบรรยากาศจำลองภาพของเหมืองทองเก่าอย่างมีสไตล์ ก่อนจะปิด route ด้วยการแวะช้อปปิงของดีของเด็ดที่ “ตลาดทุบหม้อ” ตลาดย้อนยุคแห่งใหม่ในจันทบุรี และเข้าพักโรงแรมมณีจันท์ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ


     โดยทางทีมงานได้จัดกิจกรรมเกมการละเล่นมากมาย อาทิ ปิดตาหาหม้อ, หมากเก็บคู่, ตี่จับจันทร์ ฯลฯ พร้อมงานปาร์ตี้สุดครีเอตธีมย้อนยุคในชุดไทยสุดเก๋ ลิ้มรสอาหารไทยพื้นบ้าน ทั้งคาว-หวาน หลากหลายเมนู และร่วมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย เก็บเป็นภาพความประทับใจสนุกสนานไม่รู้ลืม
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​เยือนร้าน Chef’s Table ชื่อดังของเชียงใหม่ คุยกับ ‘เชฟแบล็ค’ ในวันที่รสชาติอาหารเปลี่ยนไปไม่เหมือนก่อน

Blackitch Artisan Kitchen คือร้านอาหารสไตล์ Chef’s Table ของเชียงใหม่ ที่เปิดรับลูกค้าแค่วันละไม่กี่สิบคน ผลงานของ “เชฟแบล็ค - ภาณุภน บุลสุวรรณ” Che..

by SME Thailand.| 21 กย. 2019

​5 ไอเดียพลิกมุมใหม่ให้หนังสือพิมพ์ยุคเก่าเป็นมากกว่าหนังสือพิมพ์!

ถ้าพูดถึงการถูก Disrupt จากเทคโนโลยี หนังสือพิมพ์ถือว่าเป็นสื่อที่ได้รับผลกระทบมากพอสมควรเพราะสื่อทางโซเชียลที่มีความหลากหลาย รวดเร็วมากกว่า บวกกับค..

by SME Thailand.| 21 กย. 2019

​เติมไฟให้ใจไม่ยอมแพ้! ตามรอยภาพยนตร์ The Boy Who Harnessed the Wind

แม้แต่สถานที่ที่แห้งแล้งที่สุดบนโลกใบนี้ยังก่อเกิดเมล็ดพันธุ์ที่เติบใหญ่ได้ด้วยน้ำมือของใครบางคนที่ถูกบ่มเพาะด้วยการศึกษา แม้ว่าโอกาสทางการศึกษาจะถู..

by SME Thailand.| 30 สค. 2019