Media : TV

tv

Diamond Grains สร้างฐานจากโซเชียลก่อนโตสู่อีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบด้วยสมาชิกกว่าล้านคน

บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด นำเสนอ Diamond Grains เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นจากการขายผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ ก่อนจะเติบโตเข้าสู่ตลาดโมเดิร์นเทรด ในเวลาต่อมา โดยช่องทางต่างๆ ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์, แฟนเพจเฟสบุ๊ก, Instagram, Twitter และ LINE@ นั้น ในปัจจุบันมีจำนวนผู้ติดตามร้านค้า..

by SME Thailand News | 11 ตค. 2018 796

tv

The Sunflowers ประติมากรรมแสงรักสิ่งแวดล้อมฝีมือคนไทย

บริษัท อองกา อาทฟูล ไลท์ จำกัด นำเสนอ The Sunflowers เป็นการออกแบบประติมากรรมแสงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยได้รับแรงบันดาลใจด้านการอนุรักษ์พลังงานจากต้นดอกทานตะวัน ที่มักหันหน้าเข้าหาดวงอาทิตย์ จึงมีแผงโซล่าเซลล์ติดตั้งอยู่เพื่อเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในตอนกลางวัน โดยใช้พลังงานล..

by SME Thailand News | 09 ตค. 2018 780

tv

สตาร์ ซานิทารีแวร์ สร้างความต่างสุขภัณฑ์แบรนด์ไทย ด้วยนวัตกรรมประหยัดน้ำ

บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ STAR SANITARYWARE นำเสนอสุขภัณฑ์ที่สามารถประหยัดน้ำที่สุดในโลก โดยไม่ต้องมีเครื่องมือพิเศษ คือใช้อุปกรณ์หม้อน้ำมาตรฐานทั่วๆ ไป ซึ่งผลิตออกมา 2 รุ่น คือ Novita 2.4 ลิตร สำหรับท่อลงพื้น..

by SME Thailand News | 08 ตค. 2018 670

tv

Kanita กระเป๋าขนมไทย กินไม่ได้ แต่ดีไซน์โดน

บริษัท ดู คัม ทีม จำกัด นำเสนอ KANITA (คณิตา) แบรนด์เครื่องหนังไทย ที่มีแนวคิดในการออกแบบโดยอิงกับอัตลักษณ์ของสิ่งหนึ่งเพื่อต่อยอดไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง บนพื้นฐานงานสร้างแบบวัฒนธรรมไทยในบริบทต่างๆ เพื่อสร้างคุณค่าและความประทับใจในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ อาทิ Thai Dessert Collection เร..

by SME Thailand News | 08 ตค. 2018 555

tv

QueQ พัฒนาแอปฯ จองคิวโรงพยาบาล ช่วยคนป่วยไม่ต้องรอนาน!

บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด รางวัลโดดเด่นด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ SME Thailand Inno Awards 2018 บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอ Software และ Platform ที่สามารถแก้ปัญหาการแน่นขนัดของโรงพยาบาลทั้งภาครัฐและเอกชนได้อย่างเห็นผลเป็นรูปธรรม ช่วยเปลี่ยนวิถีชี..

by SME Thailand News | 28 กย. 2018 1178

tv

WC PLUS+ นวัตกรรมห้องน้ำพกพา คิดจากปัญหา สร้างเป็นโอกาสธุรกิจ

บริษัท ฟิตโมลด์ โซลูชั่น จำกัด รางวัลโดดเด่นด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ SME Thailand Inno Awards 2018 บริษัท ฟิตโมลด์ โซลูชั่น จำกัด นำเสนอผลงาน WC PLUS+ ห้องน้ำพกพาสำหรับคนเดินทาง ที่จะทำให้ทุกคนสนุกกับการเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวล เป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้คนใ..

by SME Thailand News | 28 กย. 2018 546

tv

Homeburg : Burger แก้ปัญหาคนไม่กิน Burger

ไทกิ (รัตนพงศ์ ซูโบต้า) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น กับแนวคิดพัฒนา Homemade Burger ตอบทุกโจทย์แก้ทุกปัญหาคนไม่ชอบกิน Burger Idea ก็คืออยากให้เพื่อนมาทาน Burger แล้วก็รู้สึกเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน เลยตั้งชื่อว่า Homeburg และผมพยายามหาวิธีแก้ปัญหาให้ได้ทุกอย่าง เป็น Burger ใส่ใจ เรา..

by SME Thailand News | 26 กย. 2018 1010

tv

54 แนวคิดการตลาดสุดขั้ว The X-TREME Marketing

สัมมนาผ่าทางตันธุรกิจด้วย The X-TREME Marketing เจาะแนวคิดการตลาดสุดขั้วสร้างโอกาสธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด โดย คุณสโรจ เลาหศิริ นักการตลาดผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์เพื่อเข้าถึง ผู้บริโภคยุคดิจิทัล บริษัท แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป จากัด วันพฤหัสบดีที่..

by SME Thailand News | 26 กย. 2018 543

tv

ธรรมดาโลกไม่จำ! เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ พลิกธุรกิจ “ขายหมู” ยุค 4.0

บริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจโรงเชือดสุกร และจำหน่ายเนื้อสุกรชำแหละ ผ่านช้อปจำหน่ายในห้องปรับอากาศ ภายในเขตจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ขอนแก่น มหาสารคาม ภายใต้แบรนด์ หมูอินเตอร์ พีพีหมูสด เอ็มพีหมูสด หม..

by SME Thailand News | 24 กย. 2018 699

tv

กระเป๋าเอาไว้ไหนดี? AIRPORTELs แก้ปัญหานักท่องเที่ยว ส่งกระเป๋าถึงที่หมายปลอดภัย

AIRPORTELs Luggage Delivery บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าสัมภาระให้กับนักเดินทาง ระหว่างสนามบิน-โรงแรมที่พัก-ห้างสรรพสินค้า ที่ช่วยให้นักเดินทางประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย โดยไม่ต้องหิ้วกระเป๋าไปกลับโรงแรมด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ยังมีบริการขนส่งกระเป๋าต่างจังหวัดที่ตอบโจทย์นักเดินท..

by SME Thailand News | 24 กย. 2018 492