Media : TV

tv

แรงจูงไฟ ใจสัมฤทธิ์ II 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip' EP 7

ผู้ประกอบการทุกคนย่อมอยากได้พนักงานที่ทำงานดี มีประสิทธิภาพ มีความคิดสร้างสรรค์ ทุ่มเท และรักองค์กร แต่จะทำอย่างไรถึงจะได้พนักงานแบบนั้น มาร่วมขับเคลื่อนองค์กรไปด้วยกัน

by SME Thailand News | 04 พค. 2020 543

tv

ตอนที่ 2 "หมูกรอบสยาม" ต้นตำรับฉบับกรอบไร้มัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจการผลิตทุกขึ้นตอน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep43

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณประพัทธ์ จันทร์เทศ เจ้าของกิจการ หมูกรอบสยาม หมูกรอบและขาหมูกรอบต้นตำรับ "ฉบับกรอบไร้มัน" คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่อบจนไขมันออกมาหมด แล้วนำไปทอด หมูกรอบเลยไม่อมน..

by SME Thailand News | 28 เมย. 2020 342

tv

เพราะเหตุนั้น ฉันจึงสุขเช่นนี้ II 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip' EP 6

ในการเป็นผู้ประกอบการ เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกับความเครียด ยิ่งเครียดมาก “ความสุข” ยิ่งลดน้อยถอยลง ซึ่งการหายไปของความสุขนั้นไม่ได้ส่งผลเพียงสุขภาพกายและใจของผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานที่จะลดลงตามไปด้วย

by SME Thailand News | 24 เมย. 2020 364

tv

ตอนที่ 1 "หมูกรอบสยาม" ต้นตำรับฉบับกรอบไร้มัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจการผลิตทุกขึ้นตอน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep42

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณประพัทธ์ จันทร์เทศ เจ้าของกิจการ หมูกรอบสยาม หมูกรอบและขาหมูกรอบต้นตำรับ "ฉบับกรอบไร้มัน" คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่อบจนไขมันออกมาหมด แล้วนำไปทอด หมูกรอบเลยไม่อมน..

by SME Thailand News | 21 เมย. 2020 464

tv

มาตรการเร่งรัก-สร้างสุขพนักงาน II ก(ร)อบความคิด By RelationFlip EP5

ทุกครั้งที่เจอวิกฤตคุณไม่ได้เดินอยู่คนเดียว แต่ยังมีเหล่าพนักงานที่พร้อมจะเคียงข้างไปด้วยกันเสมอ… . “ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล” นักพฤติกรรมศาสตร์รับเชิญจาก Relationflip พาทุกคนมารู้จักกับพลัง "ความสุขของพนักงาน" ที่จะช่วยสร้างผลงานที่ดี มีความสร้างสรรค์ให้กับองค์..

by SME Thailand News | 17 เมย. 2020 330

tv

Oori เครื่องดื่มไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิกเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep41

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณโกสินทร์ ชัยชาญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดฟเวอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิก แบรนด์ Oori (โอโอริ) ที่เกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากส่วนประกอบของข้าวเกษ..

by SME Thailand News | 14 เมย. 2020 371

tv

เมื่อความเครียด เบียด คอ-บ่า-ไหล่ II ก (ร) อบความคิด By RelationFlip EP.4

โควิด-19 มา พาชีวิตเครียด! มาทำความรู้จักกับ “ความเครียด” ที่ผู้ประกอบการต้องพบเจอ พร้อมวิธีรับมือที่จะทำให้ชีวิตคุณเบาขึ้น กายและใจแฮปปี้ ความเครียดทุเลาลงกับ

by SME Thailand News | 17 เมย. 2020 308

tv

ชีวิตไม่ธรรมดาของทายาทผู้ถูกเลือก II The Chair EP.1

“ฟิล-ปรัชญา อรเอก” ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรอารมณ์ดี ชวน “โม-ชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ” ทายาทรุ่น 3 อ้วยอันโอสถ ธุรกิจยาสมุนไพรที่อยู่มานานกว่า 7 ทศวรรษ มาพุดคุยสนุกๆ ถึงเรื่องราวของการเป็นทายาทธุรกิจ และหนังสือเล่มแรกในชีวิต “คำสัญญาของลูกชาย การผจญภัยที่ไม่ธรรมดาของทายาทผู้ถูกเลือก”

by SME Thailand News | 07 เมย. 2020 459

tv

BAAN YA HOM Zantiis คาเฟ่&สปา ณ บ้านไม้สักอายุ 100 ปี ฝีมือนักสร้างแบรนด์ "ดลชัย บุณยะรัตเวช" II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep40

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณดลชัย บุณยะรัตเวช นักออกแบบและนักสร้างแบรนด์ ผู้ก่อตั้ง BAAN YA HOM Zantiis (บ้านยาหอม ซานทิส) Café & Spa ที่เปิดให้บริการในบ้านไม้สักโบราณอายุกว่า 100 ปี บนถนนตะนาว ซึ่งเป็นบ้านของตระกูลหมอยาค..

by SME Thailand News | 07 เมย. 2020 945

tv

Social Detox ยิ่งส่อง ยิ่งเซ็ง II ก(ร)อบความคิด By Relation Flip Ep3

การเป็นผู้ประกอบการกับการใช้โซเชียลมีเดีย เพื่อติดตามเทรนด์ ส่องพฤติกรรมผู้บริโภค หรือแม้แต่ใช้เป็นกลยุทธ์ในการทำธุรกิจนั้น ดูจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับคนยุคนี้

by SME Thailand News | 03 เมย. 2020 309