Media : TV

tv

EP.6 หูฟัง SOUL รุ่น ST-XS ll ใช้ทำงานก็ได้ ฟังเพลงก็ดี II What is this? II SME Startup

เจ้เอพาไปดู ! หูฟัง SOUL รุ่น ST-XS ll ใช้ทำงานก็ได้ ฟังเพลงก็ดี !

by SME Thailand. | 05 สค. 2020 507

tv

Hom Hostel & Cooking Club ฉีกกรอบแนวคิด เพิ่มโมเดลธุรกิจ II Rag to Rich EP.6 II SME Startup

"ถ้าดิสรัปตัวเองได้ ก็ให้ดิสรัปเลย"... . แนวคิดตั้งต้นของ Start Up สายกรีน อย่าง Hom Hostel & Cooking Club กับการปรับ เปลี่ยนธุรกิจโฮสเทล ที่ยอมรับว่าได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โควิด-19 ไม่น้อย จึงเป็นที่มาของโมเดลธุรกิจใหม่ Cloud Kitchen . ติดตามไอเดีย..

by SME Thailand. | 30 กค. 2020 536

tv

AAAภูเขา น้ำมะขามเปียกเข้มข้น ตอบโจทย์ทุกเมนู เหมือนคั้นเองกับมือ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep52

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณไว จักกายชวดล เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมะขามเปียกเข้มข้น ตรา สามเอภูเขา (AAAภูเขา) ที่คัดสรรมะขามเกรด A สีทอง 100% คั้นและบรรจุสดใหม่ทุกขวด ช่วยประหยัดเวลาเพียงเขย่าขวดแล้วเท ก็จะได้ความเปรี้ยวหอม เหมือน..

by SME Thailand. | 01 กค. 2020 596

tv

Light Fruit เจลลี่กัมมี่จากมะม่วงมหาชนก100% ผลิตด้วยเทคนิคทันสมัย มาตรฐานส่งออก II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep51

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณแอน ฉัตรภัสร์ นพวิมลพัฒน์ เจ้าของแบรนด์ Light Fruit ขนมเจลลี่กัมมี่ ทำจากมะม่วงมหาชนกสุก 100% ได้รสชาติมะม่วงโดยไม่ปรุงแต่งกลิ่น เคี้ยวหนึบ ผลิตด้วยเทคนิคที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานส่งออก จึงไ..

by SME Thailand. | 24 มิย. 2020 563

tv

Zeon น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรส์ เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหาร II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep50

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณกรวรรณ ชัยสงค์ กรรมการผู้จัดการ ซีออน (Zeon) น้ำปลาร้าปรุงสุก ที่ทำลายเชื้อแบคทีเรียด้วยกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ พร้อมใช้วัตถุดิบคุณภาพอย่าง เกลือหิมาลายัน ไม่ใส่ผงชูรส สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่ต้องใส..

by SME Thailand. | 16 มิย. 2020 537

tv

ABC Bites หมูหยองอบกรอบสูตรโฮมเมด อาหารทานเล่นมากคุณประโยชน์ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep49

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณเอิน สถิรพร ลิ้มมณีวิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีซี ฟู้ด จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์หมูหยองอบกรอบ แบรนด์ ABC Bites (เอบีซี ไบทส์) ที่คัดสรรเนื้อหมูอย่างพิถีพิถัน และเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ นำมาผ่านก..

by SME Thailand. | 09 มิย. 2020 579

tv

EP.5 แจ่วบองนัวๆ นมแมคคาเดเมียคู่คอนเฟล็กคือดีงาม II What is this? II SME Startup

วันนี้จะพาแฟนเพจไปชิมของอร่อย ๆ จากหลายพื้นที่ที่ส่งมาให้เจ้เอ รีวิวกันนะคะ ทำเอาเจ้ลุ้นมากก่อนแกะกล่องที่ส่งมา แต่พอแกะออกมาถึงกับตะลึง ! ไปเลยก็มี จากนั้นก็ถึงเวลาชิม ชิม ชิม ทั้งของคาวของหวานรับประทานไปพร้อม ๆ อร่อยทุกอย่างบอกเลย แล้ววันนี้เจ้เอจะชิมออะไรลองกดไปดูในคลิปสิ ดู..

by SME Thailand. | 08 มิย. 2020 463

tv

"ปังอั้ยยะ" ขนมปังปิ้งไส้เยิ้ม แฟรนไชส์ไทย สยายปีกสู่อาเซียน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep48

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณต้น รณชัช พลากรกิตติ ผู้ก่อตั้ง ปังอั้ยยะ ร้านขนมปังปิ้งไส้เยิ้ม กรอบนอกนุ่มใน ไส้หอมอร่อย ไม่หวานมาก ผู้สร้างแบรนด์ขนมปังไส้เยิ้มและขายแฟรนไชส์เจ้าแรกๆ ของเมืองไทย ที่วันนี้สยายปีกไปกระจายความอร่อ..

by SME Thailand. | 02 มิย. 2020 462

tv

สร้างโอกาส ในวิกฤต ด้วยไอเดียธุรกิจ ข้าวผัดห่อใบตอง II Rag to Rich EP.5 II SME Startup

ด้วยความเชื่อที่ว่า “ถ้าวันนี้ผมเจ๊ง ผมยังมีเวลาใช้หนี้ตั้งนานกว่าผมจะตาย” จึงเป็นแรงผลักดันให้วัยรุ่นไฟแรงอย่าง เชฟปาร์ค-ภัทรวิทย์ จันทร์ไทย กล้าลงมือทำสิ่งใหม่ๆ ไม่หวั่นวิกฤต

by SME Thailand. | 01 มิย. 2020 426

tv

"เหลาอาธีร์" อาหารจีน หอมกลิ่นคั่วกระทะ ราคาสบายกระเป๋า II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep47

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณกิจก้อง โชติมงคล เจ้าของร้าน เหลาอาธีร์ แห่งซอยจุฬา 5 ร้านอาหารจีนจานเดียว เน้นความหอมกระทะที่ไม่เหมือนใคร กับการใช้ไฟผัด แถมไม่มัน ไม่ใส่ผงชูรส ได้อารมณ์ความเหลาแท้ๆ แต่กินง่าย ถูกปาก ราคาสบายกระเ..

by SME Thailand. | 27 พค. 2020 484