เช็กเลย "รถเช่าใช้ VS รถเช่าซื้อ" แบบไหนดีต่อใจดีต่อธุรกิจ

     ด้วยเศรษฐกิจที่ฝืดเคืองเช่นนี้การมีกระแสเงินสดหมุนเวียนในองค์กรย่อมเป็นเรื่องดี แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก็คงอยากเซฟให้มากที่สุด เหมือนกับการมีรถยนต์ไว้ใช้ในองค์กร จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องควักเงินก้อนโต หรือค่าใช้จ่ายแฝง ไม่ต้องเสียเงินดาวน์ ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลบริการจัดการเรื่องยิบย่อย

     ลองไปเช็กกันว่าถ้าผู้ประกอบการต้องการมีรถใช้สักคัน ระหว่าง "รถเช่าใช้" กับ "รถเช่าซื้อ" แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน?

KINTO ONE Business

ทางเลือกใหม่ ของกลุ่ม SME ลูกค้าบริษัท องค์กร “มีรถใช้ไม่ต้องซื้อ”

     KINTO ONE Business คือบริการรถเช่าใช้จากโตโยต้า ที่เพิ่มทางเลือกใหม่ให้ SME และ กลุ่มลูกค้าบริษัท องค์กร “มีรถใช้ไม่ต้องใช้เงินก้อน” เพื่อแก้ปัญหาของเจ้าของธุรกิจที่อยากมีรถใช้แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินก้อนใหญ่ และค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา เพราะ KINTO ONE Business ให้คุณออกรถทุกรุ่นรถใหม่ป้ายแดงโดยไม่ต้องใช้เงินก้อน และยังช่วยจัดการในเรื่องของประกันและการต่อทะเบียน รวมถึงตรวจเช็กระยะตลอดสัญญาเช่าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และในกรณีที่รถเสียทางศูนย์โตโยต้าทั่วประเทศพร้อมเข้ามาดูแลให้ รวมถึงมีรถทดแทนให้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวว่า มีค่าใช้จ่ายเพียงก้อนเดียวเท่ากันทุกเดือนตลอดอายุสัญญา ที่สำคัญยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ถึง 36,000/คัน/เดือน อีกด้วย

     สำหรับรถบรรทุกขนาดเล็กหรือรถขนส่งสินค้าทาง KINTO ONE มีรถกระบะที่ออกแบบเป็นรถขนส่งสินค้าให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกรถให้ตรงกับประเภทของการใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาในการไปจัดการด้วยตัวเอง

     ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถจัดการค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ง่ายขึ้น ด้วยค่าใช้จ่ายเพียงก้อนเดียวเท่ากันทุกเดือนตลอดอายุสัญญา ที่สำคัญยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีสูงสุดได้ถึง 36,000/เดือน/คัน อีกด้วย

     เป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็กที่ไม่มีทีมงานที่จะเข้ามาดูแลรักษาและจัดการเรื่องรถให้โดยเฉพาะ KINTO ONE จึงพร้อมเป็นกำลังเสริมที่จะช่วย Support การทำธุรกิจหลังบ้านให้ผู้ประกอบการก้าวไปข้างหน้าได้อย่างเต็มที่

     สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/4bCt7RC ออกรถใหม่ได้ง่ายๆ จากศูนย์โตโยต้าใกล้บ้าน

 

ครบ จบ ทุกบริการหลักตอบโจทย์ธุรกิจ

Office Car

รุ่นรถ                                            รถ Toyota ทุกรุ่น (ยกเว้น commuter)

ระยะเวลาเช่า                                36/48/60 เดือน

ระยะทางการใช้รถ                         เริ่มต้น 100,000 -  สูงสุด 500,000 กม.

เงินดาวน์ / เงินมัดจำ                     ไม่มี

โหมดการชำระเงิน                        ชำระงวดแรก Beginning

อุปกรณ์เพิ่มเติม                            ไม่เกิน 20,000 บาท

                                                   

รถสำหรับขนส่งสินค้า

รุ่นรถ                                             รถกระบะ B-CAB / C-CAB

ระยะเวลาเช่า                                 36/48/60 เดือน

ระยะทางการใช้รถ                         เริ่มต้น 100,000 -  สูงสุด 500,000 กม.

เงินดาวน์ / เงินมัดจำ                     ไม่มี

โหมดการชำระเงิน                         ชำระงวดแรก Beginning

อุปกรณ์เพิ่มเติม                            ไม่เกิน 200,000 บาท *

*(ยกเว้นตู้ทำความเย็นเปลี่ยนเพลาและผ่าล้อ อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม ดูแล และรับประกันโดยผู้ที่ติด)

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/4bCt7RC 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 

RECCOMMEND: MARKETING

ไอเดียวาฟเฟิลรองเท้า ที่โดนใจ Gen Z จนขายได้วกว่า 200 คู่/วัน   

จะมาเป็นวาฟเฟิลเหมือนกันไม่ได้! เมื่อร้าน Chalos มาพร้อมกับวาฟเฟิลรูปรองเท้า ที่มองไปมองมาช่างคุ้นตาเสียเหลือเกิน ด้วยรูปทรงหัวโตๆ มีรูเยอะๆ พร้อมติดน้ำตาลปั้นสุดคิ้วท์แต่ละข้าง และใส่มาในกล่องที่ทำมาได้ฟีลกล่องรองเท้าจริงๆ ด้วย 

3 เทรนด์ธุรกิจมาแรงปี 2026 ที่ SME ไม่ควรมองข้าม

ปี 2026 คือปีแห่งการเปลี่ยนผ่านของโลกธุรกิจ แต่สำหรับ SME ที่ต้องการ “ลงมือไว เห็นผลเร็ว” นี่คือ 3 เทรนด์ที่จับต้องได้ง่าย และมีโอกาสสร้างรายได้

Dr.Pong VS Supermom ขายของยังไงให้ได้ร้อยล้านพันล้าน สวนกระแสยุคที่คนหันมาสร้าง Personal Branding

ในขณะที่กลยุทธ์การสร้าง Personal Branding กำลังถูกพูดถึงว่าเป็นหนึ่งในหัวใจความสำเร็ของการทำธุรกิจในยุคออนไลน์ แต่ Dr.Pong VS Supermom คือสองแบรนด์ไทยที่เดินสวนกระแส แต่กลับสร้างธุรกิจระดับร้อยล้านล้านพันล้านได้